Muôn cách khắc phục mắt một mí hiệu quả nhất cho bạn gái

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Làm sao để “ hô biến” đôi mắt một mí “sợi chỉ” thành to tròn hơn là mối quan tâm của đa số các chị em. Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn đã khắc phục nhanh chóng nhược điểm này.

Cách khắc phục mắt một mí bằng cách kẻ eyeliner thật to

Đường eyeliner là cách khắc phục mắt một mí phổ biến nhất mà nhiều cô gái biết đến. Các nàng nên trang bị cho mình kẻ mắt nước đen, nhũ bạc và những  gam màu nổi bật như hồng, xanh, và kẻ những đường eyeliner thật dày, đậm ở mí mắt trên và mí dưới. Bạn cần phải tùy thuộc vào độ mở của mắt, định lượng độ dày của đường eyeliner. Với mắt mộ mí nên kẻ viền mí trong cho mắt dưới màu bạc để đôi mắt được to tròn hơn.

cách khắc phục mắt một mí
Kẻ eyeliner giải pháp cứu cánh cho đôi mắt 1 mí

Kẻ mắt mèo cá tính

Kẻ mắt mèo cá tính, đáng yêu  là cách khắc phục mắt một mí nhanh nhất. Bằng những dụng cụ đơn giản, bút kẻ mắt nước. Chỉ cần kẻ một đường chéo từ điểm 2/3 đuôi mắt hướng lên phía lông mày, nối đuôi mắt với điểm cuối cùng của đường kẻ  để tạo thành hình tam giác và tô kín hình tam giác này. Vài thao tác đơn giản đã có được đuôi mắt mèo nổi bật, cuốn hút.

Dán mí giả trong suốt

Mí giả hay miếng dán mí màu trong suốt  hình dáng giống với đường mí mắt. Đây là cách khắc phục mắt một mí hiệu quả được các chuyên gia trang điểm sử dụng. Chỉ cần bóc miếng dán cẩn thận bằng nhíp và xác định chính xác vị trí tạo mí mắt mới, dán đè mí giả lên mí mắt và mở mắt ra là bạn đã có đôi mắt 2 mí to tròn.

Tuy nhiên ban đầu phương pháp tạo mắt 2 mí này sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu khi sử dụng. Không cẩn thận sẽ có thể hại giác mạc. Do đó hãy cân nhắc khi sử dụng chúng.

cách khắc phục mắt một mí
Nhấn mí Hàn Quốc giải pháp tạo mắt 2 mí đẹp vĩnh viễn

Gel kích mí khắc phục mắt 1 mí cho con gái

Gel kích mí là cách tạo nếp gấp mí mắt  rất tự nhiên. Công việc của bạn cần làm lúc này là bôi gel lên vùng mí mắt, sử dụng dụng cụ chuyên dụng đi kèm tạo nên mí mắt mới. Chờ đến khi gel khô đi, mắt bạn đã chuyển từ 1 mí sang 2 mí đều đặn.  Nhưng gel này chỉ có tác dụng trong 1-2h nên bạn cần thường xuyên bôi gel.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ đã ứng dụng phương pháp nhấn mí Hàn Quốc đơn giản, nhanh chóng. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí đẹp vĩnh viễn. Sau khi thăm khám các bác sĩ sẽ tạo sự kết nối giữa mi mắt và cơ nâng mi hoặc sụn mi bằng chỉ thẩm mỹ tại điểm nhấn mí.

Phương pháp không can thiệp phẫu thuật nên sẽ không để lại sẹo. Thời gian tiến hành thao tác đơn giản chỉ với 20 phút, là bạn đã có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cân đối. Mà không phải loay hoay hàng giờ để trang điểm hay dùng miếng dán kích mí khó chịu trước khi ra ngoài.

Tuyết: ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới