Muốn chồng KHÔNG NGOẠI TÌNH thì lấy Bác sĩ Sản Khoa

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chúng ta cùng tìm hiểu vì sao nhé: Do đặc thù công việc ngành hộ sinh là thường xuyên tiếp xúc với chị em trong trạng thái “cần khám và điều trị chỗ nhạy cảm” nên có lẽ Bác sỹ Sản Khoa tuy là đàn ông nhưng cũng mắc chứng “vô cảm” với chỗ “nhạy cảm” của chị em để hoàn thành tốt nhiệm vụ người Thầy thuốc.

Do vậy các bạn gái nếu muốn lấy người chồng chung thủy thì hãy chọn Bác sỹ sản khoa có những đặc điểm tướng số sau đây thì tuyệt đối KHÔNG ngoại tình.

Giữa hai lông mày có nốt ruồi màu đen

Nếu như cánh mũi tượng trưng cho tài vận tiền tài của người đàn ông thì có thể nói vị trí giữa hai lông mày lại là “cung sự nghiệp”.

Nốt ruồi nằm ở vị trí này tượng trưng cho hung cát, sang hèn. Nếu nốt ruồi đó màu đỏ (nốt ruồi son) thì cực kỳ tốt. Sự nghiệp và cuộc đời giàu sang phú quý, sự nghiệp hanh thông, quan lộ rộng mở. Ngược lại, nếu bạn nhận thấy có nốt ruồi màu đen thì nên cân nhắc trước khi quyết định kết đôi với người đàn ông ấy.

Nốt ruồi giữa hai lông mày

Nốt ruồi giữa hai lông mày

Vì nốt ruồi này thể hiện điềm xấu, trắc trở trên đường công danh. Theo đó, vào khoảng 28 tuổi, cuộc đời họ sẽ gặp biến cố lớn về hôn nhân hoặc tình cảm. Và có thể biến cố ấy là một lần “vụng trộm” với cô nàng nào đó. Biến cố ấy cũng có thể là một cuộc “tình một đêm” chớp nhoáng.

Thế nhưng, với nam bác sỹ có dấu hiệu này thì bạn cũng đừng ngại vì tính chất công việc bận rộn cùng với đạo đức nghề Y không cho phép nam bác sỹ ngoại tình. Vậy nên hầu hết các gia đình có chồng làm ngành Y đều hạnh phúc, đầm ấm.

Nam bác sỹ có nốt ruồi tứ phía quanh miệng

Nếu như bạn nhận thấy ý trung nhân của mình có nhiều nốt ruồi xung quanh miệng thì bạn nên cẩn thận. Vì đây là tướng xấu, người đàn ông ấy không cờ bạc thì tửu sắc, không rượu chè thì gái gú.

Nốt ruồi quanh miệng

Nốt ruồi quanh miệng

Và người vợ của người này cũng khó mà có được hưởng trọn hạnh phúc trọn vẹn. Họ gần như phải gánh vác cả gia đình, con cái và chuyện họ hàng. Mà đó cũng chính là nhiệm vụ của người bạn đời của những nam cán bộ y tế phải đảm nhận.

Sống mũi hoặc đầu mũi xuất hiện nốt ruồi

Nốt ruồi chỉ có thể làm quý tướng nếu mọc ở những vị trí tốt, nhưng khi nốt ruồi ấy xuất hiện ở sống mũi hoặc đầu mũi thì lại không phải điềm lành.

Sống mũi hoặc đầu mũi xuất hiện nốt ruồiSống mũi hoặc đầu mũi xuất hiện nốt ruồi

Nhất là với đàn ông, họ sẽ là người dễ bị cuốn vào sắc đẹp của một cô nàng trẻ trung, hấp dẫn. Họ hầu như không thể kiểm soát được cảm xúc, ham muốn và những điều mình mong muốn. Vì thế, cuộc hôn nhân luôn ở trong tình trạng bất ổn, có thể ly dị bất kỳ lúc nào. Nhưng thật may, nam làm ngành Y tế thì lại có công việc rất nghiêm túc và tính trách nhiệm cao đã giúp cho người đàn ông suy nghĩ chín chắn hơn, hạnh phúc gia đình vững bền hơn.

Có mắt to nhưng không có thần sắc

Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn” mà còn là tiêu chuẩn chọn chồng của nhiều cô nàng. Bởi sở hữu một đôi mắt không đẹp, thậm chí còn là điềm xấu cho cuộc hôn nhân cho bạn sau này.

Người đàn ông có đôi mắt không đều nhau, mắt to và mắt nhỏ, mắt to nhưng nhìn vào không có thần sắc, không lanh lợi, không thông minh thì chứng tỏ tâm tính người này thiếu nam tính. Họ dễ bị rung động bởi hoàn cảnh và lời nói của người khác.

Nam bác sỹ điển trai

Nhưng với anh bác sỹ nhà bác tôi thì điều đó lại không đúng. Anh mắt không đều nhau nhưng anh vẫn là người đàn ông cực kỳ bản lĩnh và đàn ông. Anh lo cho gia đình trọn vẹn, vợ anh vì thế lúc nào cũng tự hào vì lấy được một anh chàng ngành Y hoàn hảo. Ai cũng ghen tỵ với hanh phúc với đôi vợ chồng này.

Bên cạnh các dấu hiệu trên thì bạn cũng có thể nhận thấy màu da trắng bệch thiếu sức sống cũng khiến cho người đàn ông ấy khó có thể mang đến hạnh phúc thực sự cho người bạn đời của mình. Vì thế, trước khi kết hôn, cô gái cần tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Và nếu muốn có được một cuộc hôn nhân đầm ấm trọn vẹn hãy lấy một nam bác sỹ sản khoa.

Trang Minh – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới