Muốn trở thành Trình dược viên có nên học cao đẳng Dược TPHCM?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Lựa chọn học cao đẳng Dược TPHCM thí sinh sẽ được đào tạo tốt nhất về ngành Dược sĩ bởi các giảng viên có bề dày kinh nghiệm lâu năm, nhiệt huyết trong nghề.

Học Cao đẳng Dược TPHCM để trở thành Trình dược viên chuyên nghiệp

Trình dược viên là một ngành nghề mới trong lĩnh vực Dược phẩm. Họ được biết đến với vai trò Dược sĩ kinh doanh thuốc với nhiệm vụ giới thiệu các Dược phẩm mới tới các Bác sĩ, quầy thuốc, hiệu thuốc….Trình dược viên đóng vai trò như một kênh phân phối thuốc trực tiếp từ công ty Dược phẩm đến các đại lý, siêu thị, quầy thuốc, hiệu thuốc kinh doanh Dược phẩm.

Để trở thành Trình dược viên chuyên nghiệp yêu cầu phải có bằng tốt nghiệp Dược sỹ trình độ Cao đẳng, Đại học. Tuy nhiên không phải ai cũng trúng tuyển vào các trường Đại học Dược, bởi vậy học Cao đẳng Dược TPHCM, Hà Nội hoặc các thành phố lớn trên cả nước sẽ giúp thí sinh rút ngắn con đường trở thành Dược sỹ.

Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM được các chuyên gia Y dược đánh giá cao giúp thí sinh theo đuổi nghề Dược sĩ mau chóng thực hiện được mong ước của mình.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM các bạn sinh viên sẽ được tập trung đào tạo chuyên ngành về Dược lý, Dược lâm sàng, Marketing Dược, Quản lý Dược….Đồng thời đào tạo các kĩ năng mềm, kĩ năng lâm sàng, thuần thục tay nghề tốt nhất. Trường cập nhật các xu hướng đào tạo mới đưa các ứng dụng mới, phương pháp, mô hình mới trong giảng dạy đảm bảo sinh viên nắm chắc kiến thức, kĩ năng, hiểu rõ nhiệm vụ, vai trò vị trí công việc của mình trong tương lai.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM nào đào tạo Trình dược viên tốt nhất?

Trở thành một Trình dược viên giỏi các bạn thí sinh nên chọn địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM  tốt nhất. Đảm bảo chất lượng đầu ra, tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM luôn tự hào là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín dành cho đông đảo sinh viên theo học. Trường chú trọng chất lượng đảm bảo nhân lực ngành Dược có trình độ, nắm chắc kiến thức, hiểu và biết rõ việc làm. Tăng cường thực hành, đào tạo song song lý thuyết và kĩ năng, ứng dụng kiến thức trong thực tiễn. Các bạn sinh viên sẽ được thực hành nghiên cứu, bào chế dược phẩm cơ bản trong các phòng thí nghiệm, thực hành, hiểu rõ quy trình thực hiện, vận hành sử dụng các máy móc thiết bị, dụng cụ hóa chất đúng cách.

Từ đó các bạn sinh viên học cao đẳng Dược TPHCM sẽ được đào tạo toàn diện, am hiểu sâu về lý thuyết, giỏi về kĩ năng nghề nghiệp. Đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho sinh viên, cam kết tỉ lệ sinh viên có việc làm cao, không có tình trạng thất nghiệp như các ngành nghề khác.

Bởi vậy Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM cho thí sinh ngành Dược tốt nhất.

Trình dược viên có những lợi thế gì?

Với sự cạnh tranh cao của các công ty Dược phẩm cũng như mở rộng thị trường ngành Dược. Trình Dược viên ngày càng được chú trọng và tuyển dụng nhiều với mục đích phát triển quy mô ngành Dược. Bởi vậy theo đuổi Trình dược viên có những lợi thế như sau:

Mức thu nhập khá: So với các ngành nghề khác, Trình dược viên có mức thu nhập khá, ổn định khoảng 6-8 triệu hoặc cao hơn khi làm việc tại các công ty nước ngoài. Ngoài ra họ còn được thưởng doanh số, hoa hồng khi giới thiệu, phân phối được nhiều Dược phẩm. Việc họ có thu nhập lên tới chục triệu mỗi tháng khiến người khác ghen tị. Bởi vậy ngày càng nhiều số lượng người ứng tuyển vào ngành Dược hoặc học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.

Trình dược viên chủ động về công việc: Những người theo đuổi Trình dược viên họ luôn làm chủ được công việc, thời gian của mình. Họ sẽ lựa chọn khoảng thời điểm thuận lợi nhất để gặp các Bác sĩ, chủ siêu thị, quầy thuốc…. để giới thiệu sản phẩm và không bị gò bó về mặt thời gian. Chỉ cần họ đạt chỉ tiêu đề ra của công ty giao cho. Với những Trình dược viên có kinh nghiệm lâu năm họ chỉ cần mất khoảng 1-2 giờ để trao đổi công việc nhưng vẫn đạt đủ doanh số mỗi tháng.

Lộ trình công danh thăng tiến nhanh: Trình dược viên có tính chất công việc đặc thù họ thường xuyên giao lưu, gặp gỡ, giữ mối quan hệ với nhiều người trong công việc. Bởi vậy họ có lợi thế lớn để thăng tiến trong sự nghiệp hoặc tự đứng ra kinh doanh dược phẩm.

Thí sinh mong muốn trở thành Trình dược viên có thể theo học Cao đẳng Dược TPHCM và gửi hồ sơ về TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TP.HCM. Địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0869.189.199 – 0996.189.199

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới