Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh những ngành nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 được giao chỉ tiêu đào tạo 5 mã ngành trọng tâm có nhu cầu nhân lực cao, thông tin tuyển sinh cụ thể như sau.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh những ngành nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín trong hệ thống giáo dục quốc dân, chuyên đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe. Nhà trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành, phòng thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế để các sinh viên của trường được thực hành ngay sau những giờ học lý thuyết.

Qua nhiều năm hoạt động và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo dựng được thương hiệu uy tín, trở thành địa chỉ tin cậy được các thí sinh và phụ huynh lựa chọn gửi gắm ước mơ và đam mê ngành Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh những ngành nào?

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo các ngành trọng tâm đang có nhu cầu nhân lực cao như sau:

Hình thức tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn có những chính sách an sinh giáo dục hỗ trợ sinh viên trong khi học tại trường. Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo ƯU TIÊN MIỄN GIẢM 100% HỌC PHÍ NĂM 2019 cho những thí sinh thuộc các trường hợp như sau:

• Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm tổng kết trung bình các môn học 03 năm lớp 10, 11, 12 khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 7,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2019.
  • Học sinh có điểm thi THPT Quốc gia các môn Toán – Lý – Hoá (Khối A) và Toán – Hoá – Sinh (Khối B ) tính tổng 3 môn = 15 điểm trở lên.

(Quy định ưu tiên miễn giảm học phí này có hiệu lực áp dụng từ ngày 1/7/2019 cho thí sinh nhập học tại Hà Nội).

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Cách đăng ký xét tuyển như sau:

Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Hồ sơ xét tuyển thí sinh cần nộp về trường gồm có:

• 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm nay).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

(Những giấy tờ nào thí sinh còn thiếu có thể bổ sung sau).

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Fanpage: https://www.facebook.com/truongcaodangyduocpasteurhn/

Ytevietnam.edu.vn.