Nam bệnh nhân yêu cầu bác sĩ tháo đốt ngón tay gây rối Bệnh viện

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trang Y tế Việt Nam cũng đã cập nhật về thông tin nam thanh niên không bệnh vẫn đi viện và yêu cầu bác sĩ tháo đốt ngón tay không được đáp ứng. Sau đó đối tượng đã dùng dao phay gây náo loạn bệnh viện. Tin tức mới cũng đã thông tin về điều này.

Nam bệnh nhân yêu cầu bác sĩ tháo đốt ngón tay gây rối Bệnh viện

Nam thanh niên không bệnh vẫn đến viện xin tháo đốt ngón tay

Nam thanh niên dù không có bệnh tật gì nhưng vẫn vào bệnh viện yêu cầu bác sĩ tháo đốt tay. Bác sĩ không đáp ứng liền bị người này cầm dao dọa, khi mọi người biết nguyên nhân đều ngỡ ngàng.

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên cho biết có sự việc nam thanh niên cầm dao vào bệnh viện này dọa bác sĩ và đòi tháo đốt tay.

Hình ảnh nam thanh niên đia vào bệnh viện trên tay cầm con dao (ảnh cắt từ clip).

Trước đó, khoảng 10h ngày 27/2, nam thanh niên tên Q. (ở Đồng Hỷ, Thái Nguyên) dù không có bệnh tật gì cũng đến bệnh viện yêu cầu bác sĩ tháo đốt tay cho mình. Khi thấy bác sĩ không đáp ứng, nam thanh niên đi ra ngoài mua một con dao lớn và quay trở lại bệnh viện dọa các bác sĩ.

Nam bệnh nhân gây náo loạn bệnh viện

Thời điểm xảy ra sự việc nam thanh niên có biểu hiện “ngáo đá”. Thấy vậy, bệnh viện đã yêu cầu bảo vệ ngăn chặn đồng thời thông báo cho cơ quan công an đến để xử lý.

May mắn nam thanh niên chưa kịp gây thương tích cho các bác sĩ và người khác, nhưng cũng khiến người nhà, người bệnh đến đây thăm khám được một phen hoảng loạn.

Nguồn theo Báo Infonet

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới