Nam Điều Dưỡng Bệnh viện ở Thủ Đức nghi xâm hại bệnh nhân

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (5 đánh giá, trung bình: 4,20 trong tổng số 5)
Loading...

Sự kiện này chưa từng có tiền lệ và đang khiến dư luận rất quan tâm bởi vì Điều Dưỡng viên N.Đ.L xưa nay nổi tiếng là người hiền lành.

Trao đổi với phóng viên chiều 8/5, BS Nguyễn Lan Anh, Phó Giám đốc Bệnh viện quận Thủ Đức cho biết, sự việc xảy ra khoảng 8-9h tối 7/5, khi đó bệnh nhân N. (27 tuổi, ngụ tại quận Thủ Đức) đến bệnh viện để thay băng, cắt chỉ vết mổ tiểu phẫu u mắt cá chân tại khoa Chấn thương chỉnh hình do điều dưỡng N.Đ.L thực hiện.

Sau đó, bệnh nhân chạy ra phòng bảo vệ trong tình trạng hoảng sợ, khóc lóc nói rằng bị điều dưỡng nam chọc ghẹo trong quá trình thay băng. Bảo vệ đã báo cho công an phường Tam Phú đến làm việc và điều dưỡng L. bị mời về trụ sở để làm việc ngay trong tối hôm đó.

Bệnh viện quận Thủ Đức, nơi xảy ra nghi án điều dưỡng xâm hại bệnh nhân

Bệnh viện quận Thủ Đức, nơi xảy ra nghi án điều dưỡng xâm hại bệnh nhân

Được biết, điều dưỡng L. có nhắn tin, gọi điện cho chị N. đến thay băng từ buổi chiều theo lịch hẹn nhưng đến 8h tối, chị N. mới đến được bệnh viện.

Thông tin ban đầu từ phía cơ quan điều tra cho biết, khi chị N. đến thay băng, cắt chỉ vết thương tối 7/5, lúc chị N. đứng dậy ra về thì bất ngờ bị điều dưỡng L. đóng cửa phòng, ẵm chị đè lên giường, cởi áo, kéo khoá váy quần của chị nhưng bị chị chống cự quyết liệt và chạy thoát ra ngoài.

Chia sẻ với phóng viên, BS Nguyễn Lan Anh cho biết, điều dưỡng N.Đ.L công tác tại Khoa Chấn thương chỉnh hình của bệnh viện từ năm 2013, phụ trách bó bột, chăm sóc vết thương cho bệnh nhân. Điều dưỡng L. được đánh giá là người hiền lành, từ trước đến nay không có điều tiếng gì, vì vậy khi ban giám đốc bệnh viện biết được thông tin đã vô cùng bất ngờ.

Ban Giám đốc bệnh viện quận Thủ Đức cho biết, trước mắt bệnh viện đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với điều dưỡng L. từ sáng 8/5 và hiện người này đang bị tạm giữ tại cơ quan điều tra Công an quận Thủ Đức. Sau khi có kết quả điều tra của công an, bệnh viện sẽ tiếp tục có hướng xử lý tiếp theo.

Nguồn theo Báo infonet – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới