Nâng cao chất lượng Cao đẳng Y Dược nhờ mô hình Viện – Trường

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhằm trang bị cho người học kiến thức chuyên môn thực tế và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, mô hình Viện – Trường mà Cao đẳng Y Dược Pasteur đang áp dụng nhận được sự quan tâm của thí sinh và phụ huynh.

Thí sinh xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Thí sinh xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nâng cao kỹ năng tay nghề từ thực hành thực tế tại Bệnh viện

Là trường chú trọng trong đào tạo kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đã đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng tại thủ đô Hà Nội phục vụ cho công tác đào tạo sâu y lý giỏi y thuật. Với mô hình đào tạo đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội được tiếp xúc với những trang thiết bị hiện đại cũng như thực hành ngay tại Bệnh viện để nâng cao tay nghề.

Cao đẳng Y Dược đào tạo theo mô hình Viện – Trường sẽ sử dụng những giáo trình y khoa mới nhất, cập nhật những tiến bộ của Y học hiện đại với phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm nhằm phát huy tối đa tính sáng tạo của sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo nên sức hút không nhỏ đối với sinh viên. Theo chuyên trang Giáo dục tuyển sinh, đây cũng là cảm hứng bất tận đối với những sinh viên đang theo học ở trường có cơ hội được tiếp thông tin mới nhất từ y học thế giới và phá vỡ rào cản địa lý y học.

Nâng cao chất lượng Cao đẳng Y Dược nhờ mô hình Viện - Trường

Nâng cao chất lượng Cao đẳng Y Dược nhờ mô hình Viện – Trường

Ưu điểm mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học

Thầy Dương Trường Giang – Giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, chương trình đào tạo theo mô hình Bệnh Viện – Trường học có ưu điểm khắc phục được việc đào tạo hàn lâm kiểu cũ thiếu thực tế nên sinh viên sẽ không bị bỡ ngỡ khi bước ra khỏi cảnh cổng trường học. Đồng thời đây cũng là mô hình đáp ứng được những yêu cầu của các cơ sở Y tế trong việc nâng cao kỹ năng tay nghề cho các sinh viên y khoa.

Sau khi kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia, hội thảo “Đào tạo ngành Y phải gắn liền thực tế Bệnh viện” được diễn ra với những ý kiến được đưa ra như việc thiếu kinh nghiệm thực tế trong chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược đã dẫn tới nghịch lý các cơ sở Y tế trên cả nước thiếu hụt nguồn nhân lực. Để  khắc phục điều đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng tại thủ đô Hà Nội nhằm thực hiện mô hình đào tạo Viện – Trường: “ngành Y phải gắn liền thực tế Bệnh viện”,

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn xây dựng mạng lưới liên kết chặt chẽ với nhiều bệnh viện, phòng khám, công ty Dược phẩm trong và ngoài nước giúp sinh viên sau khi ra trường có thể tìm được việc và làm được việc. Thêm vào đó, Trường không chỉ giới hạn đào tạo hệ Cao đẳng mà còn mở rộng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm và hệ thống liên thông Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm.

Xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cấn tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cấn tốt nghiệp THPT

Để có cơ hội trở thành sinh viên của Trường, được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với những trang thiết bị hiện đại, ngay từ hôm nay thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳngY Dược năm 2017 bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2017.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh, phụ huynh và thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ: Địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh ngành xét nghiệm y học: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới