Nâng cao sống mũi giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp từng centimet

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cùng với độn cằm V-Line, nâng cao sống mũi là một trong những xu hướng làm đẹp thời thượng của giới trẻ. Hãy cùng tìm hiểu phương pháp nâng cao sống mũi dưới đây.

Nâng cao sống mũi giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp từng centimet
Nâng cao sống mũi giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp từng centimet

Nâng cao sống mũi S-Line chưa?

Phương pháp nâng cao sống mũi rất phù hợp với đặc điểm trên gương mặt của người Á Đông. Chỉ bằng một ca phẫu thuật nhẹ nhàng giúp mang lại dáng mũi mềm mại, tự nhiên, phù hợp với mọi gương mặt. Theo đó, kỹ thuật nâng cao sống mũi S-Line là sự kết hợp giữa nâng cao sống mũi với chỉnh hình toàn bộ dáng mũi.

Bác sĩ khéo léo đưa chất liệu độn vào bên trong thực hiện nắn chỉnh, tạo hình cho phù hợp. Với kỹ thuật này, bạn có thể xem trước dáng mũi mới ngay cả khi chưa thực hiện nâng mũi. Do đó, nâng cao sống mũi an toàn cho người điều trị, thời gian phục hồi nhanh chóng.

Sự đột phá về công nghệ nâng cao sống mũi S-Line

So với phương pháp nâng mũi cũ, nâng cao sống mũi S-Line có ưu điểm tạo dáng mũi theo ý muốn đẹp tự nhiên. Phần sống mũi được nâng cao tự nhiên, hoàn toàn không lộ chất liệu độn sẹo. Điều ngạc nhiên, sau nâng mũi, người đối diện rất khó để phân biệt đó là sống mũi giả, có can thiệp của phẫu thuật.

Sự đột phá về công nghệ nâng cao sống mũi S-Line mang đến hiệu quả cao
Sự đột phá về công nghệ nâng cao sống mũi S-Line mang đến hiệu quả cao

Nâng cao sống mũi kết hợp với việc chỉnh hình đầu mũi giúp định dạng rõ hình tứ giác như đầu mũi chuẩn của người Tây phương. Dáng mũi mới nhô cao hơi đẩy ra phía trước so với trụ mũi. Không những vậy chiếc mũi thanh tú trở nên cân xứng, hài hòa với khuôn mặt của bạn. Trước khi thực hiện, bạn được quan sát trước sự thay đổi của dáng mũi bằng công nghệ 3D. Nhờ đó hạn chế rủi ro trong quá trình thực hiện.

Nâng cao sống mũi S-Line ở đâu tốt nhất

Để có kết quả nâng cao sống mũi tốt nhất, trước khi quyết định làm thẩm mỹ mũi bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội. Nơi đó có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, có giấy phép hành nghề theo quy định của pháp luật.

Trong những năm gần đây, Viện thẩm mỹ Hà Nội là thương hiệu làm đẹp uy tín tại Việt Nam. Với sự chuyển giao công nghệ nâng mũi thành công giúp hiện thực hóa giấc mơ sở hữu dáng mũi chuẩn Hàn của biết bao phụ nữ Việt. Đặc biệt khi thực hiện nâng cao sống mũi S-Line khách hàng sẽ được xem trước kết quả khi phẫu thuật.

Để thực hiện dịch vụ nâng cao sống mũi kiểu tốt nhất, bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội. Các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn chi tiết thêm về vấn đề vấn đề này.

Nguyễn Huệ – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới