Nâng mũi có đau không? theo trải nghiệm của chính khách hàng

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cũng như các dịch vụ làm đẹp độn cằm v-line, nhấn mí, nâng mũi được thực hiện bằng nhiều phương pháp hiện đại, công nghệ tiên tiến. Điều này giảm thiểu tình trạng xâm lấn, đau đớn trong xuyên suốt quá trình thẩm mỹ. Dưới đây là trải nghiệm của chị em về nâng mũi có đau không?

Nâng mũi có đau không? theo trải nghiệm của chính khách hàng
Nâng mũi có đau không? theo trải nghiệm của chính khách hàng

Nâng mũi có đau không? dưới góc nhìn của khách hàng

Theo khảo sát của khách hàng tại các thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội, khi được hỏi nâng mũi có đau không? ghi nhận nhiều ý kiến khác nhau. Chị Lê Hương Hiền (32 tuổi, Đông Anh, Hà Nội) chia sẻ: “Nhắc đến phẫu thuật nâng mũi tôi rất hãi. Tuy nhiên sau khi bác sĩ tư vấn nâng mũi không đau, tôi cảm thấy an tâm hơn. Quả thật như vậy, mọi chuyện thật nhẹ nhàng, khi bác sĩ gây mê, quá trình thực hiện nâng mũi không còn đau như mình nghĩ”.

Nâng mũi có đau không? dlà chủ đề được nhiều người quan tâm
Nâng mũi có đau không? dlà chủ đề được nhiều người quan tâm

Đồng quan điểm với chị Hiền, khách hàng Mai Thu Hương (29 tuổi ở Tam Điệp, Ninh Bình) tâm sự rằng: “Nhớ lại hôm nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội quả thật mình rất hài lòng. Quá trình nâng mũi được gây tê nên gần như không có cảm giác khó chịu nào. Sau phẫu thuật khoảng 3 tuần, mũi tôi đã phục hồi, đẹp tự nhiên”.

Chuyên gia nói gì về chủ đề nâng mũi có đau không?

Nâng mũi có đau không là chủ đề thường gặp nhất của khách hàng trước khi thực hiện thẩm mỹ. Theo ý kiến của các chuyên gia, quá trình thực hiện nâng mũi không đau như mọi người nghĩ. Bởi trước khi thực hiện bạn hoàn toàn được gây mê nên gần như hạn chế những cơn đau.

Chuyên gia tiết lộ nâng mũi thực hiện đơn giản, không đau đớn
Chuyên gia tiết lộ nâng mũi thực hiện đơn giản, không đau đớn

Trong quá trình thực hiện nâng mũi bác sĩ thao tác nhẹ nhàng, thận trọng, hạn chế tối đa tổn thương cho khách hàng. Sau phẫu thuật, bạn có thể cảm thấy đau nhẹ vùng mũi tuy nhiên triệu chứng này sẽ giảm dần và chấm dứt hẳn khi uống thuốc giảm đau. Hơn nữa việc tuân thủ khắt khe chế độ chăm sóc hậu phẫu cũng là giải pháp giúp bạn phục hồi nhanh nhất.

Hiện nay dịch vụ nâng mũi đang được thực hiện rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Để biết nâng mũi có đau không? bạn có thể đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Nguyễn Huệ – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới