Nâng mũi Pureform có hiệu quả không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp đặt chất liệu độn để giúp cho sống mũi cao, thon gọn, duy trì dáng mũi lâu dài tự nhiên. Vậy nâng mũi Pureform có hiệu quả không?

Nâng mũi pureform là gì ?

Nâng mũi Pureform là phương pháp phẫu thuật đặt chất liệu độn được làm bằng sụn nhân tạo Pureform để nâng cao sống mũi. Pureform được làm từ sụn ePTFE 100% có tính chất tương tự như sụn tự thân. Chất liệu này cho phép uốn cong mà không cần sử dụng thêm bất cứ một chất liệu nào khác để độn lên ở các tế bào xung quanh. Không chỉ vậy chất liệu pureform với cơ chế hoạt động thông minh, chất liệu bền chặt có tính ổn định cao giúp duy trì dáng mũi đẹp hoàn hảo tự nhiên với thời gian lâu dài.

Nâng mũi Pureform có hiệu quả không?
Nâng mũi Pureform có hiệu quả không?

Nâng mũi Pureform có hiệu quả không?

Theo tin tức y tế cho biết nâng mũi Pureform sử dụng chất liệu độn có tính chất tương tự như sụn tự thân vì được làm từ ePTFE nên không hề gây kích ứng, dị ứng, sóng mũi bóng đỏ hoặc lộ đầu mũi.

Các ưu điểm khi nâng mũi Pureform :

Dáng mũi đẹp tự nhiên mềm mại: Chất liệu Pureform có tính chất mềm như sụn tự thân nên giúp duy trì dáng mũi mềm mại tự nhiên chứ không hề cứng đơ, vô hồn.

An toàn với cơ thể, độ tương thích cao: Khi lựa chọn nâng mũi pureform có chất liệu tính tương thích với cơ thể nên hạn chế được các tình trạng dị ứng với chất liệu độn khác. Mũi không bị biến dạng, sưng, bóng đỏ, lộ đầu mũi như các chất liệu khác.

Hiệu quả mũi duy trì lâu dài:  Phương pháp nâng mũi Pureform có đặc điểm của sụn nhân tạo với các thiết kế bề mặt lưới micro siêu nhỏ và các lớp mô mềm tích hợp giúp giữ vững được hình dáng mũi đồng thời giảm thiểu sự dịch chuyển và đào thải.

Bên cạnh đó phương thức thực hiện nâng mũi pureform cũng tương tự như với các phương pháp khác như nâng mũi bọc sụn, tự thân, nâng mũi cấu trúc. Trước khi thực hiện nâng mũi bác sĩ sẽ bắt đầu thăm khám để lên kế hoạch thực hiện đồng thời thực hiện các phương pháp xét nghiệm sức khỏe để đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng.

Chăm sóc sau khi nâng mũi Pureform

Dáng mũi cao thon gọn nhờ nâng mũi Pureform
Dáng mũi cao thon gọn nhờ nâng mũi Pureform

Sau khi thực hiện nâng mũi Pureform khách hàng sẽ được nhét mesh vào hai lỗ mũi để hạn chế chảy máu. 3 ngày đầu tiên sẽ được ép băng cố định sống mũi bằng các vật liệu chuyên dùng cho nâng mũi và cần phải tạo thành khối kết dính hoàn toàn để bảo vệ mũi. Tiếp đó sử dụng băng chéo bằng keo strip được thiết kế phù hợp đảm bảo độ bám dính cao cho mũi, không nên tác động lực vào mũi khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ.

Khách hàng sẽ được tái khám sau 24 giờ để rút mesh, chăm sóc, vệ sinh mũi. Khách hàng nên giữ cho vết thương khô không nên dội nước vào, sử dụng thuốc theo đơn bác sĩ đã kê.

Khách hàng nên kiêng các thực phẩm gây  sẹo như thịt đỏ, hải sản, rau muống, gà đồ nếp… Sau khi thực hiện nâng mũi Pureform có thể hơi ngứa ngáy đó là phản ứng của vết thương đang lành nên không gây lo ngại.

Để đảm bảo an toàn cao nhất khách  hàng nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Viện thẩm mỹ Hà Nội để được bác sĩ tư vấn rõ nhất.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới