Nâng ngực chảy xệ nội soi có hiệu quả không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngực chảy xệ là hiện tượng gặp rất nhiều ở các chị em sau sinh do quá trình cho con bú đã khiến cho hình dáng kích thước bị thay đổi và ảnh hưởng nhiều.

Nâng ngực chảy xệ nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực bằng công nghệ nội soi để  thực hiện đặt túi độn ngực, các hình ảnh về trường mổ sẽ được phóng đại lên thông qua camera trên màn hình sẽ giúp cho bác sĩ thực hiện các thao tác mổ chính xác tỉ mỉ hơn. Nhờ đó khoang ngực được bóc tách chính xác và đặt túi độn vừa khớp với khoang ngực đồng thời kiểm soát  tốt hiện tượng máu chảy.

Khi thực hiện nâng ngực chảy xệ nội soi sẽ hạn chế vết mổ, các thao tác thực hiện được chính xác rõ ràng. Sau khi nâng vết mổ cũng mau chóng lành trở lại khéo léo che đi vết sẹo ở hõm nách. Đồng thời túi ngực sẽ được đặt ở sau cơ nên không hề gây ảnh hưởng đến các dây thần kinh cũng như quá trình mang thai và cho con bú.

Nâng ngực chảy xệ nội soi có hiệu quả không?
Nâng ngực chảy xệ nội soi có hiệu quả không?

Hiện nay  trên thị trường sử dụng hai loại túi độn ngực phổ biến như: Túi gel và túi nano được FDA kiểm nghiệm và chứng nhận tính an toàn hiệu quả lâu dài của túi. Cả hai loại túi này đều có khả năng bám dính cao, không gây bao xơ, túi không bị dịch chuyển,  giúp cho dáng ngực mềm mại tự nhiên.

Nâng ngực chảy xệ được bao lâu?

Nâng ngực chảy xệ có được hiệu quả lâu dài hay không là điều mà các chị em quan tâm nhất. Tin tức y tế mới nhất cho biết để đảm bảo hiệu quả nâng ngực lâu dài cần dựa trên các yếu tố như sau:

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín: Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín có chất lượng được  sự cấp phép của bộ y tế mới đủ tiêu chuẩn để hành nghề cũng như có cơ sở vật chất máy móc, trang thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng trong quá trình thực hiện. Khách hàng tuyệt đối không nên ham rẻ mà thực hiện ở các cơ sở thẩm mỹ chui, không có địa chỉ rõ ràng, không được cấp phép hành nghề sẽ gây các biến chứng khôn lường khi thực hiện.

Nâng ngực giúp cải thiện vòng một tốt hơn
Nâng ngực giúp cải thiện vòng một tốt hơn

Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có giấy phép hành nghề: Chị em có mong muốn nâng ngực chảy xệ nên lựa chọn tìm hiểu bác sĩ thẩm mỹ chuyên sâu về lĩnh vực nâng ngực  đồng thời được bộ y tế cấp  giấy phép hành  nghề. Như vây họ mới có có trách nhiệm với khách hàng sau khi thực hiện, đặc biệt họ sẽ có cách xử lý kịp thời khi có các biến chứng xảy ra.

Sử dụng chất liệu độn ngực an toàn: Để đảm bảo nâng ngực chảy xệ nội soi an toàn có hiệu quả lâu dài cần sử dụng túi độn ngực có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất liệu túi được kiểm nghiệm và có sự công nhận của FDA.

Thực hiện chế độ hậu phẫu tốt nhất theo chỉ định: sau khi nâng ngực chảy xệ nội soi khách hàng cần tuân theo chế độ hẫu phẫu tốt nhất đúng chỉ định của bác sĩ. Trong tháng đầu tiên cần hạn chế vận động mạnh, bê đồ vặt nặng, mang vác để tránh không ảnh hưởng đến bầu ngực. Đồng thời tái khám trở lại để bác sĩ theo dõi tiến trình phục hồi để có kết quả lâu dài ổn định. Chị em mong muốn nâng ngực chảy xệ nội soi nên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được bác sĩ thăm khám tư vấn rõ ràng nhất cho mình.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới