Nâng ngực nội soi đường nách như thế nào?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Phẫu thuật nâng ngực được coi là vũ khí hữu hiệu giúp phụ nữ cải thiện vòng một đầy đặn săn chắc và trở nên tự tin hơn với vẻ đẹp quyến rũ tự nhiên.

Nâng ngực nội đường nách như thế nào?

Trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ các chuyên gia đánh giá cao kỹ thuật nâng ngực nội soi đường nách, đây là một trong các phương pháp nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay. Bởi không ít các chị em lo lắng sẽ mất đi cảm ngực ở đầu ngực nên việc lựa chọn nâng ngực nội soi đường nách sẽ giúp khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của phương pháp khác.

Tin tức y tế cho biết nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp sử dụng thiết bị nội soi để phẫu thuật tại vị trí đường nách để tiến hành bóc tách khoang và đặt túi độn ngực như kích cỡ đo đạc trước đó. Thông qua đầu camera nội soi sẽ phóng đại các hình ảnh về trường mổ lên màn hình từ đó bác sĩ sẽ thực hiện được các thao tác một cách chính xác nhất, đồng thời kiểm soát tốt hiện tượng máu chảy.

Nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn cao
Nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn cao

Phẫu thuật nâng ngực có 4 đường: quầng vú, đường nếp lằn dưới ngực, đường nách, đường ngang núm vú. Hiện tại ở Việt Nam được phẫu thuật nâng ngực theo hai đường chính là quầng vú và nếp lằn dưới ngực tuy nhiên chúng có nhược điểm sẽ để lại sọe lớn dưới da không có tính thẩm mỹ cao.

Đối với các khách hàng thực hiện mổ theo đường quầng vú sẽ phơi bày rõ ràng vết sẹo, sẽ khiến cho họ mất đi sự tự tin, thậm chí có thể dẫn tới tình trạng rối loạn cảm giác như mất cảm giác tạm thời hoặc mất cảm giác vĩnh viễn. Bởi vậy nâng ngực nội soi đường nách sẽ khắc phục các nhược điểm đó và đảm bảo an toàn cao cho khách hàng.

Nâng ngực nội soi đường nách nội soi có ưu điểm gì?

Nâng ngực nội soi đường nách được biết đến là phương pháp nâng ngực tốt nhất và hạn chế tối đa các biến chứng xảy ra sau khi thực hiện. Nâng ngực nội soi có các ưu điểm như sau:

Không gây tổn thương, không xâm lấn, không có hại cho các dây thần kinh xung quanh núm vú đầu ngực, không để lại sẹo, vết mỏ nhỏ, hạn chế sự chảy máu.

Nâng ngực nội soi đường nách sẽ giúp hạn chế tối đa túi bị co thắt, nhăn nhúm, sau khi nâng khách hàng sẽ ít đau và sở hữu dáng ngực đẹp tự nhiên mềm mại, không gây bao xơ.

Nâng ngực nội soi giúp bầu ngực căng tròn tự nhiên
Nâng ngực nội soi giúp bầu ngực căng tròn tự nhiên

Đồng thời nhờ sử dụng công nghệ nội soi giúp phóng đại từng chi tiết nhỏ bác sĩ thực hiện được các kỹ thuật chính xác hơn, tỉ mỉ hơn. Sau phẫu thuật vết mổ nhanh lành không ảnh hưởng đến các dây thần kinh quanh vú và không ảnh hưởng đến quá trình mang thai cho con bú của người mẹ.

Nâng ngực nội soi đường nách cần có yêu cầu gì?

Để thực hiện nâng ngực nội đường nách y các Viện thẩm mỹ đảm bảo các yêu cầu như sau:

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ phải có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, khéo léo có tính thẩm mỹ cao. Đồng thời được đào tạo căn bản về phẫu thuật nội soi và sử dụng thành thạo các phương tiện, thiết bị phẫu thuật nội soi như: camera, dụng cụ mổ nội soi…

Nâng ngực nội soi đường nách phải được thực hiện tại bệnh viện, nơi có hệ thống trang bị phẫu thuật nội soi  đảm bảo cấp cứu kịp thời cho bệnh nhân khi có sự cố xảy ra. Để nâng ngực nội soi tốt nhất cũng như đảm bảo hiệu quả lâu dài, có tính  an toàn cao chị em nên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được bác sĩ tư vấn  rõ hơn.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới