Nâng ngực thẩm mỹ chọn đường mổ nào sẽ tốt nhất?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nâng ngực bằng cách đặt túi độn ngực có rất nhiều đường mổ tùy vào mỗi  trường hợp bác sĩ sẽ tư vấn đường mổ phù hợp với mỗi người.

Có những đường mổ nào khi nâng ngực thẩm mỹ

Theo Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn –chuyên gia  hàng đầu về phẫu thuật tạo hình của Viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết: Phẫu thuật nâng ngực có đường mổ: Đường quầng ngực, nếp dưới ngực, đường nách, xuyên rốn. Mỗi đường mổ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau nên khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám kĩ lưỡng trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực.

Nâng ngực nên chọn đường mổ nào?
Nâng ngực nên chọn đường mổ nào?

Nâng ngực thẩm mỹ bằng đường quầng ngực

Theo thông tin y tế mới nhất nâng ngực bằng đường quầng ngực sẽ đặt túi ngực độn ngực qua đường quầng vú đi thẳng vào bầu ngực, thuận lợi cho mọi túi độn và khoang đặt túi. Đường quầng ngực được chọn sử dụng cho các trường hợp mổ lại, biến chứng.

Tuy nhiên phương pháp này có nhược điểm khó dấu sẹo, cảm giác ở đầu vú bị thay đổi, ảnh hưởng đến khả năng cho con bú về sau. Mô tuyến sữa có thể bị tổn thương, khả năng bao xơ cao do co thắt do vi trùng từ trong hệ thống ống tuyến sữa lan vào khoang đặt túi. Bởi vậy nếu đang trong thời gian cho con bú hoặc dự định mang bầu không nên mổ đường này.

Nâng ngực bằng đường nếp dưới ngực

Ưu điểm của phương pháp này đường vào đơn giản, an toàn, hạn chế tổn thương cho ngực. Dễ dàng đặt túi độn ngực nhưng không gây hại cho mô tuyến, quầng núm vú, dây thần kinh cảm giác. Khoang đặt túi độn được kiểm soát rõ ràng, dấu được sẹo mổ dưới nếp vú, đảm bảo vô trùng, không chạm vào đầu vú, mô, tuyến vú.

Phương pháp này có nhược điểm dễ bị sẹo nên sau khi phẫu thuật nâng ngực cần chú ý chăm sóc để tránh sẹo lồi lõm.

Nâng ngực thẩm mỹ bằng đường nách

Phương pháp này có ưu điểm lớn đó là tránh sẹo, dấu sẹo dễ dàng, không xâm lấn đến các dây thần kinh cảm giác, mô tuyến vú. Rất có lợi cho khách hàng có vóc dáng gầy, ngực nhỏ,hơi xệ, nếp dưới ngực không rõ, quầng vú nhỏ.

Tuy nhiên cách này sẽ khó kiểm soát độ lớn của ngực đường mổ cách xa khoang đặt túi. Nhưng với các bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ khắc phục hoàn toàn các vấn đề trên.

Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết: Hiện nay phương pháp nâng ngực nội soi bằng đường nách được áp dụng nhiều và rất phổ biến nhờ sự ưu việt của thiết bị nội soi. Việc bóc tách khoang bằng dao điện sẽ kiểm soát tốt hiện tượng chảy máu, cầm máu tốt, các thao tác được thực hiện chính xác đúng chỗ bám của cơ, mô mềm xung quanh ngực. Đường mổ sẽ nhỏ hơn, ít chảy máu và vết mổ cũng mau chóng lành lặn sau phẫu thuật chỉ khoảng 10 ngày.

Nâng ngực nội soi có tốt không?
Nâng ngực nội soi có tốt không?

Nâng ngực bằng đường xuyên rốn

Đường mổ này được dùng sau cùng, bác sĩ sẽ xuyên tạo một đường rạch da nhỏ, ở trước cơ thẳng bụng đến vùng tuyến vú. Tuy nhiên đường mổ sẽ xa khoang đặt túi nên khó đảm bảo độ chính xác cũng như an toàn cho khách hàng thực hiện. Hiện nay FDA không cho phép sử dụng đường mổ này để nâng ngực.

Để đảm bảo an toàn cao nhất cho khách  hàng bác sĩ sẽ thăm khám kiểm tra tình trạng ngực của khách hàng và chỉ định đường mổ tốt nhất. Khách hàng có nhu cầu nâng ngực nên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được bác sĩ thăm khám, tư vấn tốt nhất.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới