Thế nào là căng da mặt tối thiểu có để lại biến chứng gì không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện nay có rất nhiều thông tin xoay quanh phương pháp căng da mặt để làm đẹp cho chị em nhưng thế nào là căng da mặt tối thiếu rất cần được giải đáp.

Căng da mặt có những phương pháp nào?

Căng da mặt là một trong những phương pháp làm đẹp được chị em truyền tai nhau để cải thiện làn da chảy xệ chùng nhão của mình nhưng không phải ai cũng biết và thực sự hiểu rõ về cách làm đẹp này.

Thế nào là căng da mặt tối thiếu liệu có thực sự hiệu quả không?
Thế nào là căng da mặt tối thiếu liệu có thực sự hiệu quả không?

Ở Viện thẩm mỹ Hà Nội có 3 phương pháp căng da mặt: Căng da mặt nội soi, phẫu thuật căng da mặt tối thiểu và căng da mặt bằng chỉ sinh học.  Sau khi xác định được tình trạng và mức độ lão hóa da mặt bác sĩ mới có phương án kế hoạch chọn cách làm đẹp tốt nhất cho chị em.

Vậy thế nào là căng da mặt tối thiểu?

Đây là phương pháp phẫu thuật căng da mặt chủ yếu mở đường bóc tách dưới da chùng để đưa dụng cụ phẫu thuật nội soi để treo cân dưới da.  Cách làm đẹp này không hề gây xấm lấn hay nguy hiểm mà chỉ tạo một vết mổ nhỏ để tiến hành căng cân dưới da không cắt mô nên đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Tùy từng vùng da cần căng da mặt mà bác sĩ sẽ tạo các điểm chích ở các vị trí kích thước khác nhau để kéo căng lớp cân cơ chảy xệ dưới da (SMAS)  sau đó cắt bỏ phần SMAS thừa rồi mới cố định và tiến hành đóng kín vết mổ sau khi thực hiện. Với phương pháp này chị em sẽ nhanh chóng lấy lại được làn da căng mịn, săn chắc tự nhiên cho mình trong thời gian ngắn với vẻ đẹp căng tràn sức sống.

Có nên lựa chọn căng da mặt nội soi?

Căng da mặt nội soi cũng là một phương pháp căng da mặt có quy trình tiến hành gần giống với căng da mặt tối thiểu. Bác sĩ cũng tạo điểm chích nhỏ sau chân tóc hoặc ở vị trí được xác định để kéo căng da rồi mới tiến hành đưa dụng cụ nội soi và chỉ thẩm mỹ vào tiến hành căng cân tổ chức các mô đệm dưới da mà không gây xâm lấn, ảnh hưởng đến các dây thần kinh.

Lựa chọn căng da mặt nội soi có tốt không?
Lựa chọn căng da mặt nội soi có tốt không?

Cách làm đẹp này sẽ giúp thắt chặt các cơ da bị lỏng lẻo chảy xệ để mang lại vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo cho cho phái đẹp. Đây là cách làm đẹp không hề phẫu thuật không gây tổn thương nên không gây ra dị dạng hay khiến khuôn mặt mất cân đối. Chị em hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các phương pháp căng da mặt.

Để làm đẹp an toàn và đạt hiệu quả cao chị em nên đến Thẩm mỹ viện Hà Nội để được tư vấn, thăm khám tình trạng da lão hóa của mình và chọn lựa được cách làm đẹp phù hợp với mình nhé.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới