Này vợ, đẻ xong mỡ bụng dày cả tảng, ngực chảy xệ anh vẫn yêu em

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chồng không có ý miệt thị vợ, chỉ là muốn vợ hiểu rằng dù là phụ nữ, bận rộn như thế nào thì cũng vẫn phải dành thời gian chăm sóc bản thân.

Phụ nữ biết làm đẹp sẽ không bao giờ thừa

Ừ thì anh cũng không thể không công nhận rằng, sinh xong  công chúa bé nhỏ của chúng ta, vợ xấu thật. Gần như trái ngược hoàn toàn hồi chồng mới quen vợ.

Anh cũng hiểu được rằng, phụ nữ khi có bầu sẽ phải đối mặt với vô số ám ảnh về sự “xuống dốc không phanh “ của cơ thể. Rạn da bụng, da đùi nhăn nheo, ngực chảy xệ khi mang thai  mặt thì phù bị phá nét, mũi to, da cũng không được trắng trẻo như trước.

ngực chảy xệ
Ngực chảy xệ, rạn da sau sinh

Nhiều khi vợ thay đồ nhìn vào bụng, ngực của vợ mà chồng thấy xót lắm. Nhưng phụ nữ mà ai cũng sẽ gặp phải giai đoạn như thế. Chỉ là chồng có hiểu và tâm lí hay không?

Sau sinh, em bận rộn chăm con cả ngày, quanh quanh với việc thay tã, thay bỉm, pha sữa cho con, cơ thể nồng nàn mùi sữa. Nhưng  lúc em đi ra ngoài cũng nên mặc một bộ quần áo đẹp, đừng khoác lên mình bộ đồ nhàu nát, cũ kĩ để bao người nhìn vào xì xào: “ Nhìn 2 vợ chồng nhà kia chẳng ăn nhập gì, chồng đẹp trai, chỉn chu mà vợ thì…”

Với anh em chỉ cần đẹp để tự tin như xưa là đủ. Làm đẹp đâu mất nhiều thời gian của em. Chỉ cần thay đổi cách ăn mặc, kiểu tóc, chịu khó chăm sóc da, có ít son phấn khi ra ngoài để tự tin hơn với mọi người. Nhìn những cô gái ngoài kia xúng xính váy áo, son phấn lượt là, tự tin diện đầm body gợi cảm anh cũng đánh mắt theo. Nhưng đó chỉ là giây phút thoáng qua thôi.

Nhói lòng khi vợ đau khi vết thương phẫu thuật chỉnh hình ngực chảy xệ chưa lành

Anh chẳng biết em tìm hiểu ở đâu và nghe ai ? Vợ mang tiền đi đến Thẩm mỹ viện phẫu thuật làm đẹp, đi cắt mí mắt, hút mỡ bụng và chỉnh hình ngực xệ sau khi sinh . Ban đầu khi bước vào nhà, nhìn phía sau anh còn không nhận ra đây là vợ mình.

ngực chảy xệ
Người chồng nào cũng  muốn vợ mình đẹp 

Khi vết thương chưa lành hẳn mắt em hơi sưng, ngực em cũng bị đau, anh chỉ hơi chạm nhẹ anh cũng kêu đau. Anh gọi điện đến hỏi bác sĩ thẩm mỹ, họ nói đó là hiện tượng bình thường. Ngực em chảy xệ, mỡ bụng dày, mí mắt sụp anh thấy xót lắm, nhưng khi em chịu đau khi  đi cắt mí mắt, chỉnh hình ngực xệ anh còn thấy nhói lòng hơn. Em không cần đi phẫu thuật thẩm mỹ, ngực chảy xệ, mỡ bụng dày anh cũng vẫn yêu mà, chỉ khuyên em nên chỉn chu đầu tóc, quần áo, diện hơn chút thôi.

Nhưng anh cũng phải công nhận rằng, sau khi em thay đổi  về cách ăn mặc, cơ thể thơm tho, khi vết thương do cắt mí mắt, chỉnh hình nâng ngực chảy xệ sau sinh đã lành, cơ thể thon gọn, vòng ngực căng đầy như hồi mới cưới nhau. Anh thấy đẹp hơn hẳn, đi làm về nhìn em, anh muốn ôm nhẹ từ đằng sau, gần gũi, ấm áp mà từ khi sau em sinh con anh chưa bao giờ thực hiện. Anh biết đó là lỗi của anh.

Thế nên, anh tin rằng chỉ cần chúng ta thay đổi trong nhận thức là sẽ thay đổi trong hành động. Anh sẽ cố gắng chăm chỉ làm việc để em và con có cuộc sống đầy đủ nhất.  Anh muốn em tự tin với vẻ đẹp như thời xuân sắc mà vì anh và con em đã “ trót” đánh mất nó.

Tuyết: ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới