Nên cắt mí mắt Hàn Quốc hay bấm mí vĩnh viễn?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trào lưu tạo mắt 2 mí, nâng mũi đều là những dịch vụ được giới trẻ tìm kiếm hàng đầu. Tuy nhiên giữa cắt mí mắt Hàn Quốc và bấm mí, đâu là giải pháp hiệu quả, an toàn?

Nên cắt mí mắt Hàn Quốc hay bấm mí vĩnh viễn là nỗi băn khoăn của chị em
Nên cắt mí mắt Hàn Quốc hay bấm mí vĩnh viễn là nỗi băn khoăn của chị em

Cần phải biết khuyết điểm của mắt trước khi thực hiện

Bấm mí và cắt mí mắt Hàn Quốc đều là những phương pháp thẩm mỹ mắt hàng đầu. Theo đó, mỗi phương pháp có những ưu, nhược điểm và thực hiện chỉ định cho những đối tượng khác nhau. Đối với nhấn mí, độ tuổi thích hợp để thực hiện dưới 30 tuổi. Đó là khi vùng mắt chưa xuất hiện lão hóa, bọng mỡ, da thừa.

Ngược lại cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp cho những người mắt xuất hiện lão hóa, mắt không rõ mí. Sau thực hiện cắt mí, toàn bộ những da chùng, mỡ thừa đều được xóa sổ. Nhanh chóng giúp bạn trẻ hóa đôi mắt một cách an toàn, tự nhiên.

Nên cắt mí mắt Hàn Quốc hay bấm mí căn cứ vào ưu nhược điểm

Bằng các kinh nghiệm thực tế các chuyên gia hàng đầu về mắt đưa ra lời khuyên rằng bạn nên lựa chọn phương pháp dựa trên những ưu điểm. Đối với cắt mí mắt Hàn Quốc khắc phục triệt để những khuyết điểm của mắt. Trong đó thế mạnh: loại bỏ mỡ, da chùng, tạo mắt 2 mí trẻ đẹp tự nhiên. Hiệu quả thẩm mỹ được duy trì trọn đời nếu bạn thực hiện theo chỉ định của bác sĩ.

Nên cắt mí mắt Hàn Quốc hay bấm mí căn cứ vào ưu nhược điểm
Nên cắt mí mắt Hàn Quốc hay bấm mí căn cứ vào ưu nhược điểm

Còn bấm mí Hàn Quốc là phương pháp không phẫu thuật, không bóc tách. Toàn bộ quá trình thực hiện chỉ diễn ra trong thời gian từ 15 – 20 phút. Sau bấm mí bạn không mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng. Tuy nhiên so với cắt mí, bấm mí mắt chỉ đem lại hiệu quả trong thời gian từ 3 – 5 năm.

Đi đến quyết định cắt mí mắt Hàn Quốc hay bấm mí đây?

Với những ưu điểm trên đây, chắc chắn bạn đã đưa ra quyết định nên thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc hay bấm mí. Theo ghi nhận của khách hàng Nguyễn Mai Hương tại các thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội cho biết: “So với bấm mí mình quyết định chọn lựa cắt mí mắt Hàn Quốc. Bởi cắt mí khắc phục triệt để tình trạng mỡ bọng mắt, da chùng triệt để. Không những vậy cắt mí mắt còn đem lại hiệu quả dài lâu”.

Hiện nay, rất nhiều chị em đã chọn lựa dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc. Bởi xét về hiệu quả rõ ràng cắt mí mắt là giải pháp số 1. Đó cũng là lý do vì sao trong những năm gần đây người người nhà nhà đua nhau cắt mí. Chị em đều chọn cắt mí, còn bạn thì sao?

Nguyễn Huệ – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới