Nên cắt mí mắt Hàn Quốc nếu bạn muốn “tái xuân”

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cắt mí mắt Hàn Quốc giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa, tạo đôi mắt hai mí trẻ trung, linh hoạt. Ngoài ra, cắt mí còn nâng cơ mí mắt bị sụp thứ phát, giúp cải thiện tầm nhìn hiệu quả. Với những ưu điểm vượt trội nâng mũi, cắt mí đang trở thành xu hướng thẩm mỹ hàng đầu.

Cắt mí mắt Hàn Quốc tạo đôi mắt 2 mí trẻ trung
Cắt mí mắt Hàn Quốc tạo đôi mắt 2 mí trẻ trung

Cắt mí mắt Hàn Quốc tạo đôi mắt 2 mí trẻ trung

Cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp tổng hòa của các kĩ thuật cắt bỏ da chùng, mỡ thừa, nâng cơ mí bị sụp. Điều đặc biệt, không chỉ lấy đi những chi tiết già nua, cắt mí còn tạo mắt 2 mí to tròn long lanh. Việc xóa bỏ những yếu tố già nua giúp bạn sở hữu đôi mắt trẻ đẹp long lanh.

Với nếp mí mắt mới rõ ràng, tự nhiên, hài hòa với tổng thể với gương mặt. Nhờ đó mang lại sự trẻ trung, cuốn hút như tuổi xuân thì. Đó cũng là lý do ngày càng nhiều phụ nữ Việt chọn lựa phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc.

Cắt mí mắt Hàn Quốc không ảnh hưởng thị lực

Tại các thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội, cắt mí mắt được khách hàng đánh giá rất cao. Quá trình thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc được tiến hành tại bên ngoài vùng da mí mắt. Vì vậy, hoàn toàn không xâm lấn sâu và không có bất kỳ sự tác động nào đến giác mạc.

Cắt mí mắt Hàn Quốc không ảnh hưởng thị lực
Cắt mí mắt Hàn Quốc không ảnh hưởng thị lực

Do đó chị em yên tâm, cắt mí mắt không ảnh hưởng đến thị lực. Ngoài ra dưới sự hỗ trợ của kỹ thuật laser hiện đại nhẹ nhàng bóc tách da chùng, mỡ thừa. So với phương pháp truyền thống, cắt mí Hàn Quốc hạn chế tối đa sự xâm lấn, tác động mà không gây chảy máu.

Cắt mí mắt không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Trước khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt, bạn được gây tê vùng mí mắt nên sẽ không có bất cứ cảm giác khó chịu nào. Toàn bộ quy trình thẩm mỹ mắt được thực hiện nhẹ nhàng. Vì vậy, không để lại bất kỳ tổn thương nào nên bạn không mất nhiều thời gian để bình phục.

Thông thường chỉ sau khoảng từ 1- 2 tuần, mí mắt mới sẽ ổn định, kết quả đẹp tự nhiên. Cắt mí là thủ thuật đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác do đó bạn nên lựa chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín. Trong những năm qua, Viện thẩm mỹ Hà Nội tự hào là nơi thẩm mỹ mắt hàng đầu.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất khi thực hiện thẩm mỹ mắt. Để biết thêm thông tin về dịch vụ cắt mí, bạn có thể đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Nguyễn Huệ – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới