Nên chọn địa chỉ căng da mặt uy tín ở đâu cho phái đẹp?

Chọn địa chỉ căng da mặt uy tín ở đâu được nhiều phái đẹp tìm kiếm, họ cần đảm bảo chắc chắn về hiệu quả làm đẹp của cơ sở mà họ lựa chọn.

Chọn địa chỉ căng da mặt uy tín ở đâu?

Nhằm phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của chị em đang tăng cao có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ như spa, viện thẩm mỹ mọc ra nhan nhản để chị em làm đẹp nhưng chất lượng và hiệu quả lâu dài vẫn còn là câu hỏi bỏ ngỏ. Không ít chị em đã có những biến chứng xảy ra khi chọn các địa chỉ làm đẹp không uy tín, vậy nên chọn địa chỉ căng da mặt uy tín ở đâu?

chỉ căng da mặt uy tín ở đâu
Chị em thắc mắc về địa chỉ căng da mặt uy tín ở đâu?

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ làm đẹp uy tín được các bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về chất lượng hiệu quả làm đẹp cũng như đảm bảo an toàn cho  cho chị em. Tại đây hội tụ các bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn và tay nghề giỏi sau hơn 12 năm hoạt động và phát triển, viện thẩm mỹ Hà Nội đã lấy được sự tin tưởng của các chị em bởi công nghệ thẩm mỹ hiện đại và đảm bảo an toàn cho khách hàng. Không chỉ vậy các chuyên gia đang công tác tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng khuyên mọi người đến địa chỉ làm đẹp này để đảm bảo an toàn.

Đội ngũ chuyên môn cao của Viện thẩm mỹ Hà Nội

Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ, có chuyên môn và kinh nghiệm cao như Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – ông được đào tạo và nghiên cứu tại Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng hợp Oxford và một số trường Đại học Y khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc… Với hơn 22 năm kinh nghiệm làm trong ngành phẫu thuật thảm mỹ với hơn 20 công bố nghiên cứu y khoa nên được các chị em tin tưởng hoàn toàn.

Ngoài ra còn có rất nhiều bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao như Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ với 15 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa, điều trị laser.

Để làm đẹp hiệu quả và đảm bảo an toàn cao các chị em hãy đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để được bác sĩ tư vấn về cách làm đẹp cho mình nhé.

Căng da mặt liệu có hiệu quả và an toàn?

Nhiều chị em đã lựa chọn cách căng da mặt để giúp cho làn da của mình trở nên căng mịn tự nhiên nhưng đa số mọi người vẫn phân vân về hiệu quả làm đẹp của phương pháp này. Căng da mặt nội soi là cách làm đầy và căng da mà không hề phẫu thuật hay gây tổn thương cho làn da của chị em.

chỉ căng da mặt uy tín ở đâu
Nên lựa chọn địa chỉ căng da mặt uy tín để đảm bảo hiệu quả khi làm đẹp

Bởi bác sĩ sẽ tiến hành đưa dụng cụ nội soi và chỉ thẩm mỹ để căng da mặt nhờ việc tạo ra điểm chích nhỏ sau chân tóc và không để lại sẹo trên da. Đây là cách làm đẹp mà các chị em trung niên nên sử dụng bởi lúc này da bị lão hóa chảy xệ nhanh chóng mà khó cứu vãn được nếu không căng da mặt.

Các sợi chỉ thẩm mỹ còn phát huy tác dụng làm đẹp của mình đó là sản xuất collagen để làm da căng mịn tự nhiên và duy trì sự săn chắc cho chị em mãi giữ tuổi thanh xuân của mình.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn