Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại Hà Nội?

Theo nhận định của ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, một môi trường học tập tốt, chuyên nghiệp chính là chìa khóa giúp sinh viên thành công, điều này cũng là điều mà thí sinh vô cùng cân nhắc trước khi quyết định lựa chọn một ngôi trường nào đó để theo học, đã có rất nhiều bạn thí sinh đặt câu hỏi: Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Nhìn nhận vào thực tế xã hội hiện nay chỉ có ngành Y Dược mới là ngành có cơ hội việc làm cao nhất chính vì vậy rất nhiều thí sinh lựa chọn theo học Cao đẳng Y Dược nói chung, thậm chí học, cơ hội việc làm của các bạn Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tìm kiếm một cơ hội việc làm tốt hơn khi các ngành học khác dần trở nên bão hòa nguồn nhân lực. Sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy với tấm bằng này, sinh viên có thể làm việc tại nhiều vị trí cũng như nhiều các bệnh viện khác nhau,…thậm chí có thể tham gia vào quá trình nghiên cứu học tham gia giảng dạy.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại Hà Nội?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược có trình độ Cao đẳng cho ngành Y tế. Khi theo học tại trường, sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, với chương trình học chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, nhằm giúp người học nâng cao kỹ năng chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề. Đặc biệt nhà trường luôn chú trọng đổi mới phương pháp dạy và học, đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, bám sát chương trình của Bộ đưa ra, mục đích cuối cùng làm đảm bảo chất lượng của học viên.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang trở thành xu thế của nhiều sinh viên

Ngoài ra, nhà trường còn có đội ngũ giảng viên bao gồm những Thạc Sĩ, Giáo sư, Bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đào tạo được hàng ngàn Điều dưỡng viên giỏi chuyên môn giàu Y đức cho ngành Y tế. Vì vậy, sinh viên khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường, sinh viên không cần lo về chất lượng cũng như chương trình đào tạo.

Hiện nay, với mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất về mặt thời gian cho các thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh có thể lựa chọn các khung giờ phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Để theo học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur tại Hà Nội năm 2017, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.
  • 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm ĐH/CĐ (bản photo công chứng).
  • 02 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng của địa phương)
  • 04 Ảnh 3*4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Sơ yếu lý lịch (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn – ytevietnam.edu.vn