Nếu bạn có dáng cằm này, nên phẫu thuật độn cằm ngay

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cùng với các dịch vụ làm đẹp: căng da mặt, nhấn mí, phẫu thuật độn cằm ra đời ngày càng “gây bão” trong làng thẩm mĩ Việt. Sở dĩ phẫu thuật độn cằm dường như trở thành công cụ làm đẹp phổ biến của chị em phụ nữ trong xã hội hiện đại. Với đà tạo mặt V-line thời thượng, xu hướng phẫu thuật độn cằm còn tiếp tục “làm mưa, làm gió”. Nếu bạn đang mong muốn thử nghiệm phương pháp này, hãy cùng tỉm hiểu ai nên phẫu thuật độn cằm.

Ai nên phẫu thuật độn cằm là băn khoăn của nhiều người
Ai nên phẫu thuật độn cằm là băn khoăn của nhiều người

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc có gì đặc biệt?

Trước khi tìm hiểu ai nên phẫu thuật độn cằm, hãy cùng tìm hiểu phương pháp làm đẹp này là gì. Tại các thẩm mĩ viện, phẫu thuật độn cằm được áp dụng theo 100% công nghệ từ Hàn Quốc. Hàn Đề thực hiện được phương pháp này, bằng việc áp dụng các trang thiết bị tạo điều kiện dễ dàng để đưa chất liệu độn vào vùng cằm, tạo cằm nhô và thon dài ra theo hình dáng V line.

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc ngày càng hiện đại
Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc ngày càng hiện đại

Chất liệu độn được sử dụng trong độn cằm có cấu tạo tương tự như sụn tự thân được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc. Với khả năng tương thích cao, không gây biến chứng sau khi phẫu thuật, đảm bảo an toàn khi đưa vào cơ thể. Đồng thời Khi thực hiện phẫu thuật độn cằm không có những biến chứng di lệch, ổn định hiệu quả thẩm mĩ lâu dài. Điều này khác biệt thật sự so với phương pháp phẫu thuật độn cằm truyền thống trước đây.

Đối tượng nên phẫu thuật độn cằm

Nếu bạn còn băn khoăn trước câu hỏi ai nên phẫu thuật độn cằm? thì đáp án có ngay dưới đây. Theo các chuyên gia thẩm mĩ, phương pháp độn cằm V-line không giới hạn như thủ thuật tạo cằm chẻ, hay phẫu thuật mặt trái xoan. Đối tượng phẫu thuật độn cằm khá đa dạng. Nếu bạn lo lắng về chiếc cằm bị ngắn, cằm lẹm khiến gương mặt quá tròn thì hoàn toàn phù hợp với phẫu thuật độn cằm.

Đối tượng nên phẫu thuật độn cằm
Đối tượng nên phẫu thuật độn cằm

Với đặc tính gương mặt thô, xương hàm to, cằm ngắn gương mặt của phụ nữ Á đông thường kém sắc hơn so với các châu lục khác. Cũng theo kết quả khảo sát, tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng, cằm mọc lệch thường không khó bắt gặp trên khuôn mặt của người Việt. Để khắc phục những khuyết điểm này, duy chỉ có phẫu thuật độn cằm mới “giải quyết” triệt để. Đến đây chắc hẳn chị em đã hiểu, ai nên phẫu thuật độn cằm?

Vì sao phải phẫu thuật độn cằm?

Có thể nói, chiếc cằm đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên một diện mạo duyên dáng, gợi cảm cho bất kì ai. Do đó bạn đừng tự hỏi ai nên phẫu thuật độn cằm? Ngay cả khi bạn chưa ưng ý về dáng cằm của mình vẫn có thể độn cằm. Bởi độn cằm công nghệ Hàn Quốc giúp cải thiện lại những khuyết điểm cho người có khuôn mặt có chiếc cằm ngắn, cằm lẹm hay chưa đạt chuẩn V line.

Phẫu thuật độn cằm mang lại vẻ đẹp hoàn mĩ
Phẫu thuật độn cằm mang lại vẻ đẹp hoàn mĩ

Trong số các địa chỉ làm đẹp, Viện thẩm mĩ Hà Nội, địa chỉ số 14 đường Yên phụ, Ba Đình, Hà Nội là nơi ứng dụng công nghệ phẫu thuật độn cằm tiên phong. Với quy trình đạt chuẩn, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nơi đây sẽ giúp bạn thực hiện giấc mơ làm đẹp cằm hoàn mĩ. Đến đây bác sĩ chuyên môn sẽ tư vấn cho bạn hiểu rõ hơn về vấn đề ai nên phẫu thuật độn cằm?

Nguyễn Huệ – Ytevietnam.edu.vn

 

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới