Ngành Dược đứng TOP đầu tuyển dụng nhiều nhất

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nằm trong TOP lĩnh vực được nhiều người tuyển dụng, ngành Dược đang được đông đảo bạn trẻ theo học khi cơ hội việc làm luôn mở rộng không chỉ trong nước mà còn trên phạm vi quốc tế.

 Sức hút ngành Dược đứng TOP đầu tuyển dụng nhiều nhất

 Sức hút ngành Dược đứng TOP đầu tuyển dụng nhiều nhất

Cơ hội việc làm mở rộng do nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dược tăng cao

Thống kê từ các trang tuyển dụng Y Dược, TOP 10 ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao nhất hiện nay phải kể đến: Y Dược; Bán hàng/ Kinh doanh; CNTT – Phần mềm; Tiếp thị & Marketing; Dịch vụ khách hàng; CNTT/ Phần cứng/Mạng; Hành chính/ Thư ký; Cơ khí/ Ô tô/ Tự động hóa; Sản xuất/ Vận hành sản xuất; Điện/ Điện tử/ Điện lạnh.

Với những yêu cầu của xã hội biến đổi không ngừng, con người càng phải thích nghi và thay đổi để phù hợp với phát triển của chúng. Bên cạnh giá trị bằng câp thì năng lực, kinh nghiệm là việc là một trong những yếu tố quan trọng mà các nhà tuyển dụng quan tâm. Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Tiến sĩ Nông Thị Tiến cho biết: “Với xu thế phát triển như hiện nay, bằng cấp là yếu tốt cần như chưa đủ đối với nhà tuyển dụng, quan trọng nhất vẫn là khả nẵng, năng lực bản thân người xin việc có đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng đưa ra hay không”. Điều này không bó buộc trong 1 ngành nghề nào như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội,…mà được áp dụng phổ biến đối với các chương trình học, ngành nghề hiện nay.

Trước hiện thực đó, nhiều thí sinh yêu thích ngành Dược thay vì xét tuyển Đại học Y Dược hoặc vì lý do nào đó mà không đỗ Đại học đã xét tuyển Cao đẳng Dược bởi những ưu điểm: chi phí học tập tiết kiệm, điểm chuẩn Cao đẳng Dược thấp, thời gian thực hành nhiều gắn liền với lỹ thuyết, thời gian đào tạo ngắn,…

Lưu ý quan trọng trong quá trình tuyển dụng

Không chỉ riêng ngành Dược mà nhiều ngành nghề khác khi tuyển dụng vào các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám,…giá trị bằng cấp không phải là yếu tố duy nhất quyết định năng lực và trình độ của ứng viên. Do đó rất nhiều sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược từ các lớp: Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều dễ dàng ghi điểm với nhà tuyển dụng, đánh bại các ứng viên khác đến từ các trường Đại học danh tiếng nhờ vào kinh nghiệm và kỹ năng thực tế của mình.

Trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai không bao giờ khó đối với Cao đẳng Dược Hà Nội

Trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai không bao giờ khó đối với Cao đẳng Dược Hà Nội

Thực tế trong quá trình phỏng vấn, trình độ bằng cấp không hẳn là vấn đề quan tâm chính của các nhà tuyển dụng mà năng năng lực chuyên môn, kinh nghiệm làm việc và những hiểu biết về doanh nghiệp ưng viên đang phỏng vấn là điều mà nhà tuyển dụng đề cao. Đây cũng là cách nhà tuyển dụng đánh giá ý thức cũng như thái độ nhiệt tình của ứng viên như thế nào đối với doanh nghiệp nên các ứng viên cần  chuẩn bị cho mình tâm lý vững vàng, thái độ làm việc nghiêm túc cũng như kỹ năng nghề nghiệp chuyên sau để định hướng tương lai nghề nghiệp cho mình.

Địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín ra trường có việc làm và làm được việc

Là địa chỉ tin cậy tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành với phương châm sinh viên ra trường “có việc làm và làm được việc”. Đặc biệt với việc đầu tư bệnh viện riêng để đào tạo theo mô hình Viện – Trường là hướng đi quan trọng đẩy nhanh chất lượng đào tạo, sinh viên ra trường có thể nắm vững lý thuyết, kỹ năng thực hành để áp dụng vào thực tế một cách thuần thục, từ đó nâng cao tay nghề chuyên môn và kinh nghiệm làm việc cho mình.

Kết hợp với đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, nhiệt tình đảm bảo thí sinh khi ra trường có thể vững vàng đi trên con đường của mình và hoàn thành tốt sứ mệnh của những Dược sĩ tương lai trong màu áo Blouse. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ thực hiện hóa giấc mơ nếu thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay.

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh ngành xét nghiệm y học: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới