Ngành Y tế Hà Tĩnh tuyển dụng và phân cấp 86 Bác sĩ năm 2017

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo đó, năm nay, trong 86 chỉ tiêu Bác sĩ cho ngành Y tế Hà Tĩnh năm nay thì có 71 Bác sĩ Đa khoa hạng III, 6 Bác sĩ Y học cổ truyền hạng III, 1 Bác sĩ Y học dự phòng hạng III và 3 Bác sĩ Răng hàm mặt hạng III. Tất cả đều được thực hiện theo chỉ đạo của lãnh đạo từ UBND tỉnh Hà Tĩnh.

 Ngành Y tế Hà Tĩnh tuyển dụng và phân cấp 86 Bác sĩ năm 2017

Ngành Y tế Hà Tĩnh tuyển dụng và phân cấp 86 Bác sĩ năm 2017

Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh của người dân ở tỉnh Hà Tĩnh, năm nay, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã chỉ đạo Sở Y tế tuyển dụng thêm nhân sự cho ngành với vị trí Bác sĩ ở nhiều ngành khác nhau.

Thông tin tuyển dụng của Sở Y tế Hà Tĩnh

Vị trí tuyển dụng: Bác sĩ Đa khoa hạng III, Bác sĩ Y học cổ truyền hạng III, Bác sĩ Y học dự phòng hạng III và Bác sĩ Răng hàm mặt hạng III.

Yêu cầu bằng cấp: Đã tốt nghiệp tại các Trường Đại học Y Dược công lập thuộc Bộ Y tế đủ trình độ để làm việc và cứu chữa người bệnh.

Số lượng cần tuyển: 86

Ngành nghề: Bác sĩ Đa khoa, Bác sĩ Y học cổ truyền,  Bác sĩ Y học dự, Bác sĩ Răng hàm mặt.

Địa điểm làm việc: Hà Tĩnh.

Hình thức làm việc: Theo quy định của Nhà nước.

Thông tin tuyển dụng của Sở Y tế Hà Tĩnh năm 2017

Thông tin tuyển dụng của Sở Y tế Hà Tĩnh năm 2017

The đó, các ứng viên muốn đăng ký xét tuyển vào vị trí đúng chuyên môn nên chuẩn bị hồ sơ và nộp về đúng địa chỉ theo thông báo của đơn vị tuyển dụng.

Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký tuyển dụng vào công tác tại các đơn vị trực thuộc ngành Y tế Hà Tĩnh trực tiếp liên hệ với các đơn vị có chỉ tiêu tuyển dụng để biết thêm thông tin và làm các thủ tục đăng ký tuyển dụng chính xác.

Được biết, việc tuyển dụng viên chức thực hiện theo Nghị định số 29/2012/NĐ-CP ngày 12/4/2012 của Chính phủ về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức, các thông tư hướng dẫn của Bộ Nội vụ và phân cấp quản lý của UBND tỉnh Hà Tĩnh.

Nguồn: Theo báo Hà Tĩnh – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới