Ngỡ ngàng trước nghệ thuật hô biến cằm lẹm thành dáng cằm V-Line

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cằm V-Line tinh túy trời ban khiến phái đẹp càng thêm kiêu sa, lộng lẫy. Tuy nhiên theo số liệu thống kê, chỉ 10% phụ nữ trên thế giới sở hữu dáng cằm này. Với sự ra đời của phẫu thuật độn cằm V-Line giúp bạn hô biến cằm lẹm thành cằm V-Line chỉ trong tích tắc mà ai cũng có thể thực hiện.

Không khó để hô biến cằm lẹm thành cằm V-Line
Không khó để hô biến cằm lẹm thành cằm V-Line

Cằm V-Line là như thế nào và ý nghĩa nhân tướng học

Trong thẩm mỹ cằm V-Line là dáng cằm thanh thoát, có tỷ lệ cân đối với khuôn mặt, bờ môi và đường mũi. Đặc trưng của dáng cằm V-Line thường dài, thon nhọn ở đỉnh cằm. Dù nhìn ở góc độ nào bạn cũng nhận thấy nét đẹp duyên dáng, tự nhiên.

Trong nhân tướng học dáng cằm V-Line luôn trở thành biểu tượng của sự may mắn. Những người sở hữu dáng cằm thon gọn thường thông minh, may mắn. Theo truyền thuyết, ai có dáng cằm “trời ban” này thường được quý nhân phù trợ. Đó cũng là lý do vì sao ngày càng nhiều người chọn độn cằm V-Line để thay đổi gương mặt, tướng số của mình.

Cằm lẹm sửa thành cằm nhọn nhờ độn cằm V-Line

Như thông tin trên đây, độn cằm V-Line không chỉ khiến bạn đẹp kiêu sa quyến rũ mà còn là biểu tượng của sự may mắn. Tuy nhiên với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể sở hữu dáng cằm đẹp chỉ trong 45 phút.

Hô biến cằm lẹm thành cằm V-Line chỉ trong phút chốc
Hô biến cằm lẹm thành cằm V-Line chỉ trong phút chốc

Tại các thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội, quá trình sửa cằm lẹm thành cằm V-Line được thực hiện an toàn. Bác sĩ chỉ cần đo vẽ, xác định chính xác dáng cằm nhọn sao cho cân đối với tổng thể khuôn mặt. Tiếp đến bác sĩ phẫu thuật một đường nhỏ bên trong niêm mạc rồi bóc tách để đưa chất độn. Cuối cùng khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Đâu là địa chỉ phẫu thuật độn cằm tốt nhất hiện nay

Trong những năm qua Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ đi đầu về các dịch vụ độn cằm, căng da mặt, nâng mũi, thẩm mỹ mắt… Khi đến đây phẫu thuật độn cằm bạn sẽ được thực hiện trong phòng phẫu thuật hiện đại, ứng dụng công nghệ chuẩn Hàn Quốc.

Đăc biệt quý khách có cơ hội được đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Hội tụ thất cả những ưu điểm trên đây, Viện thẩm mỹ Hà Nội tự hào là địa chỉ sửa cằm lẹm thành cằm V-Line uy tín. Chỉ trong một thời gian ngắn bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng cằm thời thượng. Nếu quan tâm về dịch vụ này bạn hãy đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn chi tiết hơn.

Nguyễn Huệ – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới