Ngực săn chắc như gái đôi mươi nhờ nâng ngực chảy xệ

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với mong muốn khắc phục tình trạng ngực sa trễ, chảy xệ sau sinh, nhiều người đã “cầu cứu” giải pháp nâng ngực chảy xệ. Cũng như các dịch vụ khác nâng mũi, độn cằm, nâng ngực chảy xệ ứng dụng công nghệ hiện đại mang lại kết quả thẩm mĩ hoàn hảo nhất.

Ngực săn chắc như gái đôi mươi nhờ nâng ngực chảy xệ
Ngực săn chắc như gái đôi mươi nhờ nâng ngực chảy xệ

Phương pháp nâng ngực chảy xệ

Núi đôi được xem là vũ khí của chị em, tuy nhiên không phải ai cũng có được bộ ngực đẹp như ý muốn. Đặc biệt với những phụ nữ sau sinh hầu hết ai cũng ngậm ngùi vì tình trạng “vú mướp”. Do đó, nâng ngực chảy xệ ra đời đã kịp thời đáp ứng nhu cầu sở hữu bộ ngực gọn đẹp, cân đối của chị em phụ nữ.

Phương pháp nâng ngực chảy xệ
Phương pháp nâng ngực chảy xệ

Tại thẩm mĩ viện, các chuyên gia cho rằng: nâng ngực chảy xệ là phẫu thuật giúp thu nhỏ kích thước bầu ngực cho phụ nữ. Thông qua việc loại bỏ bớt mô tuyến vú và vùng da chùng, kéo đầu vú lên vị trí thích hợp. Đối với trường hợp ngực chảy sa trễ do tuyến vú, cần kết hợp đặt túi để cải thiện thể tích ngực, mang lại bộ ngực săn chắc, căng tròn như thời con gái.

Khắc phục tình trạng nâng ngực chảy xệ như thế nào?

Đây là mối bận tâm không nhỏ của chị em phụ nữ trước khi phẫu thuật nâng ngực chảy xệ. Với công nghệ hiện đại, ngày nay quy trình nâng ngực chảy xệ diễn ra đơn giản, theo quy trình khép kín. Đặc biệt với phương pháp này diễn ra an toàn mang lại kết quả như ý muốn.

Khắc phục tình trạng nâng ngực chảy xệ bằng phẫu thuật
Khắc phục tình trạng nâng ngực chảy xệ bằng phẫu thuật

Trong số các địa chỉ nâng ngực chảy xệ, Viện thẩm mĩ Hà Nội địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội là nơi đi đầu về công nghệ này. Tại đây, có ba kĩ thuật để mổ thu gọn ngực. Mỗi trường hợp sẽ có những phương pháp nâng ngực khác nhau. Đường mổ quanh quầng vú, đường mổ quanh quầng vú kèm đường dọc đến nếp dưới vú, đường mổ quanh quầng vú kèm đường dọc và đường ngang.

Lí do khiến chị em nâng ngực chảy xệ

Nâng ngực chảy xệ mang lại nhiều ưu điểm vượt trội. Trong đó nâng ngực giúp chị em giữ cảm xúc khi yêu thăng hoa. Trong cuộc sống vợ chồng, chuyện chăn gối đóng vai trò rất quan trọng. Chúng không chỉ là một hình thức để duy trì nòi giống mà còn mang lại những phút giây hạnh phúc để giữ lửa cho các gia đình.

Lí do khiến chị em nâng ngực chảy xệ
Lí do khiến chị em nâng ngực chảy xệ

Nâng ngực chảy xệ giúp chị em tự tin hơn khi gần gũi với người bạn đời. Một khuôn ngực chảy xệ khiến chị em kém hấp dẫn đặc biệt là khi gần gũi với bạn đời. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tình cảm của vợ chồng, lâu dần bạn sẽ có một khoảng cách khá xa, không còn mặn mà như trước đây. Ngoài ra, bạn hoàn toàn thoải mái khi diện áo, váy đẹp bởi  bộ ngực no tròn.

Nguyễn Huệ – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới