Ngược dòng nhan sắc của bà mẹ hai con sau bấm mí Hàn Quốc

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đôi mắt ti hí giờ chỉ còn là quá khứ. Với vẻ đẹp hiện tại chị Nguyễn Hương Trà ai cũng nhầm tưởng như gái đôi mươi. Và bí quyết giã từ đôi mắt nhỏ chính là giải pháp bấm mí Hàn Quốc.

Ngược dòng nhan sắc của bà mẹ hai con sau bấm mí Hàn Quốc
Ngược dòng nhan sắc của bà mẹ hai con sau bấm mí Hàn Quốc

Luôn tự ti về đôi mắt híp sau sinh

Sau khi sinh bé thứ hai, chị Trà nhận thấy rõ đôi mắt của mình có dấu hiệu thu nhỏ dần. Dù đã có gắng mở mắt thật to nhưng cũng chẳng cải thiện góc mắt được bao nhiêu. Chị đã tìm đủ mọi cách, nhưng vẫn không thể che giấu khuyết điểm “lộ thiên” trên vùng mắt.

Sau khi sinh xong, chị Trà đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ mắt để trùng tu nhan sắc. Được một cô bạn từng phẫu thuật nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội nên chị Trà đã quyết tâm tìm đến đây để thẩm mỹ mắt. Và sau lần bấm mí Hàn Quốc đó chẳng những đôi cửa sổ tâm hồn được mở rộng mà nhiều người còn phải trầm trồ về sự thay đổi nhan sắc của bà mẹ hai con.

Hành trình “mở rộng đôi mắt” của bà mẹ hai con

Để trang bị cho mình những kiến thức về bấm mí Hàn Quốc chị Trà đã đến một vài thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội để nhờ các chuyên gia tư vấn. Tại đây, bác sĩ chỉ định cho chị phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Bởi vùng mắt của chị Trà nhỏ, chưa có nhiều mỡ, da thừa.

Hành trình “mở rộng đôi mắt” của bà mẹ hai con
Hành trình “mở rộng đôi mắt” của bà mẹ hai con

Sau khi đi đến thống nhất với bác sĩ về phương pháp khắc phục, ca thẩm mỹ mắt của chị được thực hiện trong 20 phút. Trước khi thực hiện bấm mí, bác sĩ gây tê nên không còn cảm giác đau đớn, khó chịu ở vùng mắt. Bằng thiết bị chuyên dụng bác sĩ tạo sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi. Ca thẩm mỹ mắt của chị Trà được thực hiện suôn sẻ.

Chiêm ngưỡng sự thay đổi đầy ngoạn mục của chị Hương

Sau một tháng bấm mí Hàn Quốc, đôi mắt của chị Hương đã phục hồi và đem lại kết quả đầy ngoạn mục. Một đôi mắt to tròn, trẻ đẹp long lanh khiến hai đứa trẻ của chị Trà không nhận ra mẹ mình. Những người thân, gia đình, bạn bè cũng thật sự ngỡ ngàng trước đôi mắt “ngọc ngà” của chị Trà.

Với đôi mắt đẹp hoàn hảo giúp chị Trà như được “hồi sinh” một lần nữa. Chị cũng chia sẻ rằng: “sau bấm mí Hàn Quốc ông xã như trân trọng vẻ đẹp hiện tại của mình hơn nhiều. Mình cũng rất lấy làm hãnh diện với vẻ đẹp này. Mình cũng nhận ra rằng,  ai cũng có thể đẹp hơn nếu biết thức thời”.

Nguyễn Huệ – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới