Nguyên nhân khiến các thí sinh đổ xô theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao cũng như nhu cầu Điều dưỡng viên làm việc tại các nước phát triển cũng lớn theo từng ngày đây chính là cơ hội phát triển nghề nghiệp rất lớn cho những sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Nguyên nhân khiến các thí sinh đổ xô theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Nguyên nhân khiến thí sinh đổ xô học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Nguyên nhân khiến sinh viên đổ xô theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hiện nay số lượng sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng ra trường không có việc làm đang rất lớn, cùng với sự phát triển của xã hội rất nhiều ngành nghề đã dần bị xóa bỏ khiến cho nhu cầu nguồn lực bị chuyển dịch khiến nhiều sinh viên rơi vào tình trạng thất nghiệp. Để có cơ hội việc làm tốt hơn rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược những ngành học có cơ hội việc làm cao hơn.

Cơ hội việc làm rộng mở: là yếu tố đầu tiên thu hút nhiều thí sinh đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, theo ước tính số lượng Điều dưỡng viên Việt Nam tính đến năm 2020 phải gấp đôi số lượng Điều dưỡng viên hiện tại thì mới đáp ứng được nhu cầu thực tế của xã hội, cũng như nhu cầu Điều dưỡng viên học tập và tu nghiệp tại các nước phát triển tăng cao theo từng năm là những yếu tố rất quan trọng thu hút sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính.

Học ngành Điều dưỡng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học ngành Điều dưỡng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Mở rộng hiểu biết về khối ngành Y Dược nói chung: theo học một chuyên ngành liên quan đến sức khỏe giúp bạn có thêm kiến thức để có thể tự chăm sóc bản thân và gia đình một cách hiệu quả.

Bằng cấp có giá trị: sau khi hoàn thành xong chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy – một tấm bằng rất có giá trị trong thời điểm hiện nay.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là bao lâu?

Đối tượng để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành bất kỳ như Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Xét nghiệm Y học,…

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thứ 7, chủ nhật tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định như sau:

Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng với các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Xét nghiệm …muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh có trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ sư, Xây dựng, Sư phạm…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường, thí sinh cần đáp chuẩn bị đầy đủ những thủ tục sau đây:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội: Địa chỉ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Ngọc Mai – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới