Nguyên nhân nào khiến bạn phải bỏ túi nâng ngực

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chất liệu túi nâng ngực là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công sau khi nâng ngực thẩm mỹ nếu dùng túi kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nâng ngực thẩm mỹ là phương pháp tốt nhất giúp chị em trùng tu nâng cấp vòng một hiệu quả nhất với bầu ngực đầy đặn, săn chắc, quyến rũ nhất. Tuy nhiên có một số trường hợp phải tháo bỏ túi nâng ngực, vậy nguyên nhân do đâu?

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực một số chị em phải bỏ túi nâng ngực hoặc thay túi khác do các nguyên nhân sau: Túi nâng ngực kém chất lượng, bao cơ co thắt, túi nằm bị dịch chuyển, vỡ túi độn ngực, thông liên nhũ.

Túi ngực bị bao xơ cơ thắt

Lựa chọn túi nâng ngực đảm bảo chất lượng khi nâng ngực
Lựa chọn túi nâng ngực đảm bảo chất lượng khi nâng ngực

Sau khi đặt túi độn ngực vào trong khoang ngực cơ thể sẽ phản ứng bằng cách hình thành một lớp bao xơ sinh lý để bao bọc túi độn giúp các mô liên kết mềm mại tự nhiên. Đây là hiện tượng bình thường nhưng tùy theo cơ địa từng người lớp bao xơ quá nhiều sẽ khiến cho tình trạng bị bao xơ quá mức không có sự mềm mại của ngực. Nguyên nhân gây nên hiện tượng bao xơ do bị nhiễm trùng, chảy máu sau mổ, túi độn có bề mặt trơn…

Theo các chuyên gia Y dược cho biết túi nâng ngực bị bao xơ cấp độ 3 cần lấy ra khỏi cơ thể và cân nhắc ở cấp độ 2 để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Túi nâng ngực không phù hợp

Một trong những nguyên nhân khiến khách hàng phải bỏ túi nâng ngực vì kích thước không phù hợp. Túi độn có thể quá to, quá nhỏ hoặc gồ cao…lúc này khách hàng chỉ cần thay túi nâng ngực với kích thước phù hợp và quá trình sửa lại cũng dễ dàng hơn.

Túi nâng ngực di chuyển, nằm không đúng vị trí

Nếu túi nâng ngực nằm không đúng với vị trí ban đầu như lệch không cân xứng, hai bầu ngực không đều nhau… trường hợp túi ngực bị di lệch sẽ làm cho khe ngực quá rộng, túi ngực bị trễ thấp hoặc vú bị  2 ngấn ở vùng nếp lằn bên dưới,ngực gồ quá cao hoặc tình trạng núm vú chúi xuống…cần được khắc phục bằng cách tái tạo lại khoang đặt túi nâng ngực như bóc tách thêm các phần bị thiếu hoặc khâu vị trí khoang ngực bị bóc tách quá rộng. Các bác sĩ phẫu thuật sẽ lấy đi các phần bị bao xơ, hoặc thay đổi khoang đặt túi từ trước cơ ngực sang sau cơ ngực.

Túi nâng ngực bị vỡ

Nâng ngực giúp cho vòng một đẹp hoàn hảo
Nâng ngực giúp cho vòng một đẹp hoàn hảo

Thông thường túi nâng ngực khó có thể bị vỡ nhưng nếu sử dụng túi nâng ngực kém chất lượng túi có thể bị vỡ do phản ứng của cơ thể hoặc do tác động lực quá mạnh vào bầu ngực. Các chất trong túi ngực sẽ bị rò rỉ, nếu để lâu không khắc phục chúng sẽ hình thành các lớp bao xơ dày dẫn đến hiện tượng bị vỡ bầu ngực sau khi nâng ngực thẩm mỹ.

Trong trường hợp này bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách để lấy bỏ túi ngực bị vỡ và thay túi mới kể cả các lớp  bị bao xơ cũng cần loại bỏ.

Thông liên nhũ

Đây là hiện tượng bị mất rãnh ngực do quá trình bóc tách ngực quá mức khiến cho hai khoang đặt túi bị thông nhau. Bác sĩ  sẽ tiến hành khâu để phục hồi ranh giới hai bầu ngực vào cân xương ức hoặc sườn sụn. Sau đó khách hàng nên mặc áo định hình khoảng 2 tháng để đảm bảo túi độn ngực đúng vị trí và thành công.

Nếu có mong muốn phẫu thuật nâng ngực nội soi chị em cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Viện thẩm mỹ Hà Nội để được bác sĩ tư vấn rõ ràng và chọn lựa túi độn ngực đảm bảo chất lượng nhất.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới