Nhận diện 6 dấu hiệu tướng mạo người tài giỏi

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tướng mạo người tài giỏi thường sở hữu những nét đặc trưng mà người khác không có được, họ là mẫu người quang minh, lỗi lạc thành đạt nhanh chóng.

Người sở hữu lông mày lưỡi kiếm

Đôi lông mày hình lưỡi kiếm thường rộng hướng len trên không mọc rối, gấp khúc trông như hai thanh kiếm nên được gọi là “ lông mày lưỡi kiếm”. Ai sở hữu lông mày lưỡi kiếm thường có tướng mạo người tài giỏi thông minh, nhạy bén với mọi chuyện. Mẫu người này thích hợp với kinh doanh giao thương bên ngoài một khi đã làm việc gì họ đều chuyên tâm hoàn thành. Bởi họ luôn coi trọng danh dự, không sử dụng những thủ đoạn nhỏ nhen với bản chất quảng đại quang minh lỗi lạc.

Lồng mày lưỡi kiếm là người có tướng mạo tài giỏi
Lồng mày lưỡi kiếm là người có tướng mạo tài giỏi

Tướng mạo người tài giỏi có mũi to, thẳng

Những người có tướng mũi to và thẳng, chóp mũi tròn đầy, hai bên gò má cũng đầy đặn được biết đến là tướng mạo người tài giỏi theo sự ghi nhận của nhân tướng học, bởi đó là tướng mạo phú quý điển hình. Phần lớn người có nét tướng này đều thành đạt, có chức quyền, họ dốc hết mình trong sự nghiệp. Không những vậy họ còn có tính độc lập tự chủ cao không dựa dẫm vào người khác mà tự mình vươn lên trong sự nghiệp.

Nếu bạn cảm thấy không tự tin với chiếc mũi kém xinh do mũi thấp, mũi tẹt mũi biến dáng… hoặc muốn thay đổi mệnh của mình có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi PureForm để có gương mặt cân đối hoàn hào.

Tướng mạo người tài giỏi sở hữu mắt dài và sâu

Trong nhân tướng học tướng mắt đẹp chính là đôi mắt sâu, cuốn hút. Người có nét tướng này thường có tư duy nhạy bén tài trí hơn ngươi, có nội tâm sâu sắc, biết cách tiến thoái. Trong cuộc sống họ được nhiều người nể phục, khen ngợi, những người có mắt sâu dài được coi mắt “phượng” có tướng mạo tài giỏi có địa vị cao trong xã hội.

Người có đôi môi dày dặn

Những người có đôi môi dày dặn, cũng mang đặc điểm tướng mạo người tài giỏi, có tướng phú quý. Họ có khuôn miệng khá rộng, môi trê và môi dưới đầy đặn, đều bằng nhau vành môi rõ ràng, khóe miệng lúc nào cũng hé như đang cười. Đây là mẫu người sống tình cảm, tế nhị họ có khả năng cảm thụ nghệ thuật văn học tốt. Trong công việc, giao tiếp xã giao họ vô cùng lịch sự nho nhã, khéo léo ứng sử với thái độ mềm mỏng nên nhận được sự đồng cảm của  mọi người xung quan.

Có tướng mạo này là người có tấm lòng rất bao dung, rộng lớn, luôn là người lãnh đạo tài giỏi theo nguyện vọng của mọi người.

Người có đôi môi đầy đặn có tướng tài giỏi, thông minh
Người có đôi môi đầy đặn có tướng tài giỏi, thông minh

Tướng mạo người tài giỏi có dái tai to và dầy

Người xưa quan niệm tướng mạo người tài giỏi thường có dái tai to, đày, vành tai rõ ràng gần giống đôi tai của phật Di Lạc. Hầu hết những người này đều dễ dàng gây dựng thành công sự nghiệp trở thành các ông chủ, bà chủ lớn của doanh nghiệp. Bởi người có đôi tai to, đầy đặn mang đặc trưng của sự giàu có phú quý. Tuy nhiên để thành công trong cuộc sống cần có sự cố gắng nỗ lực của từng người cũng như có được thời cơ thuận lợi mới có được thành quả cao.

Nếu bạn muốn thay đổi vận mệnh của mình bằng cách sửa tướng mũi, mắt, má hoặc mong muốn cải thiện cho khuôn mặt cân đối hài hòa hơn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn rõ nhất.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới