Nhận diện những tướng xấu khiến phụ nữ lận đận tình duyên

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Vận mệnh con người được tiết lộ thông qua tướng mạo trên gương mặt. Nếu sở hữu những nét tướng xấu này người phụ nữ sẽ lận đận tình duyên trắc đứt gánh giữa đường.

Phụ nữ có đuôi lông mày thưa

Những người phụ nữ có đuôi mày thưa mang vận hao tiền tốn của cuộc sống thường khó khăn rơi vào cảnh túng bấn, thiếu tiền bạc. Ngoài ra lông mày thưa cũng là dấu hiệu cho thấy kiểu người này thường ở trong trạng thái bất an, không ổn định. Bỏi vậy họ cần cân nhắc, đưa ra những quyết định đúng đắn để không rơi vào cảnh khốn cùng, họ còn lận đận tình duyên, tình cảm không được như ý muốn.

Phụ nữ có đuôi mày lưa thưa thường lận đận tình duyên
Phụ nữ có đuôi mày lưa thưa thường lận đận tình duyên

Ánh mắt láo liên

Theo nhân tướng học người có ánh mắt láo liên thường không chân thật, tâm thần luôn bất định. Cảm giác như họ đang lo sợ một điều gì đó khiến cho người khác khó có thể tin tưởng họ. Những người có ánh mắt láo liên thường khó có những mục tiêu chính của mình để theo đuổi đến cùng.

Người có ánh mắt vô hồn

Người có ánh mắt vô hồn lúc nào cũng ở trạng thái mơ màng không có sức sống. Đôi mắt không được tinh nhanh lanh lợi, luôn ở trạng thái buồn ngủ, thiếu sự tập trung trong công việc.

Trong nhân tướng học những người sở hữu nét tướng này không có gì nổi bật trong cuộc sống, luôn an phận  thủ thường không có ý chí phấn đấu vươn lên. Chuyện tình cảm không thuận lợi, lận đận tình duyên khó có hạnh phúc trong cuộc sống.

Phụ nữ có tướng mũi hếch

Những người có tướng mũi hếch thường tiêu xài phung phí, chỉ tiêu tiền vào những thứ vô bổ không đáng. Bởi vậy họ cần tránh liên quan đến các lĩnh vực kinh doanh, tài chính để không rước nợ vào thân. Khi tuổi đời còn trẻ họ sẽ không nhận ra những về già họ sẽ thấy sự chênh lệch giữa hiện tại bần hàn nghèo túng và quá khứ phung phí tiêu xài.

Phụ nữ có dáng mũi tẹt

Trong nhân tướng học người có tướng mũi tẹt thường không kiềm chế được những ham muốn bản thân dễ dàng tiêu xài vô độ khiến bản thân lâm vào cảnh bần hàn nghèo khó về sau.

Đặc biệt tinh thần của họ không ổn định luôn ở trong trạng thái căng thẳng, bất ổn bởi hay nảy sinh lòng tham vô độ. Chính vì vậy họ thường lận đận tình duyên bởi phần nhiều do tính cách ảnh hưởng đến chuyện tình cảm. Trong nhân tướng học khi sửa diện mạo cũng là sửa tướng bạn gái có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi Pureform để cải thiện dáng mũi của mình cân đối hài hòa với gương mặt nhé.

Người có tướng cằm thu vào trong

Cằm thu vào trong thường có đặc điểm cằm nhỏ, cong vào bên trong nên đôi khi mang số vất vả. Cuộc sống của họ luôn phải khổ tâm về tiền bạc vì không có cơ hội để hưởng thụ thành quả của mình,tiền của cứ liên tục đội nón ra đi, giữa họ và tiền bạc không có duyên với nhau. Bên cạnh đó con đường tình duyên cũng không thuận lợi,  dù có yêu đậm sâu đến mấy cũng đứt gánh duyên tơ giữa đường.

Người có ấn đường hẹp

Ấn đường là khoảng cách giữa hai  lông mày, ấn đường càng hẹp chứng tỏ mẫu người này có tính ích kỉ hẹp hòi chỉ biến quan tâm đến lợi ích bản thân mà không chú ý đến người xung quanh. Bởi vậy họ thường có những rắc rối không đáng có trong cuộc sống nên đôi khi tơ duyên cũng bị ảnh hưởng, lận đận tình duyên. Họ thường bất chấp cố gắng làm mọi thứ để đạt được mục tiêu, họ khao khát công danh, danh vọng trong sự nghiệp khó giữ được thành công bền vững.

Người có ấn đường hẹp thường có nhiều tham vọng
Người có ấn đường hẹp thường có nhiều tham vọng

Những mẫu người có một trong những nét tướng trên cần cố gắng rất nhiều trong sự nghiệp của cuộc sống. Nếu muốn thay đổi diện mạo cũng cần tham khảo ý kiến của các chuyên gia bởi trong nhân tướng học sửa tướng là sửa vận mệnh. Những người có mong muốn cải thiện gương mặt của mình nên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia tư vẫn rõ hơn.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới