Nhận diện tướng đàn ông nghèo phấn đấu cả đời không có được phú quý

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trước khi lựa chọn bạn đời phụ nữ nên chú ý đến tướng đàn ông nghèo dù có cố gắng phấn đấu cả đời cũng không có được cuộc sống thảnh thơi, giàu sang phú qúy.

Tướng đàn ông nghèo có ấn đường hẹp

Ấn đường là khoảng cách giữa hai đầu lông mày, trong nhân tướng ấn đường biểu trưng cho số vận tốt hoặc xấu của chủ nhân. Người đàn ông có ấn đường rộng thường được coi là quý tướng, còn tướng đàn ông nghèo có ấn đường hẹp phán ảnh tính cách hẹp hòi, tư duy thiển cận. Trong cuộc sống họ thường phức tạp hóa mọi chuyện, thường xuyên gặp nhiều thất bại trong cuộc sống. Không những vậy mẫu đàn ông nàycoi trọng tiền bạc vật chất hơn tình thân, bạn bè.

Tướng đàn ông nghèo có ấn đường hẹp
Tướng đàn ông nghèo có ấn đường hẹp

Tướng đàn ông nghèo có ánh mắt vô thần

Trong nhân tướng học đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn mỗi con người, thông qua ánh mắt giao tiếp ứng xử hàng ngày có thể đoán được tính cách vận mệnh của chủ nhân. Tướng đàn ông nghèo thường có ánh mắt vô hồn đờ đẫn biểu hiện người thiếu ý chí không có tinh thần phấn đấu trong mọi công việc, họ luôn đầu hàng dễ nản lòng trước những khó khăn. Đa số người đàn ông có ánh mắt vô thần thường lười biếng không có sự tin cậy vậy nên khi chọn bạn đời phụ nữ nên tránh xa mẫu người đàn ông này.

Tướng đàn ông nghèo có mũi hếch

Theo nhân tướng học mũi thể hiện con đường tài lộc vận mệnh của mỗi con người, đối với đàn ông biểu hiện về tài sản tiền bạc, đối với phụ nữ biểu hiện đường tình duyên. Người có tướng mũi hếch thường rất hào phóng nhưng nam giới đôi khi không kiểm soát được tính cách này và biến nó thành nhược điểm của mình. Bởi vậy có mũi hếch biểu hiện tướng đàn ông nghèo vì họ tiêu xài quá độ, sử dụng tiền không hợp lý nên rơi vào cảnh nợ nần, tài chính bấp bênh, cuộc sống nghèo khó cơ cực.

Đối với nhiều người đàn ông có mũi thấp, tẹt, hoặc mũi biến dạng… có thể chọn phương pháp nâng mũi Pureform để cải thiện dáng mũi của mình.

Đàn ông có ánh mắt láo liên không đáng tin

Người đàn ông có ánh mắt liên láo trong nhân tướng học là tướng xấu, đây là ánh mắt của sự bất định không có sự  tự tin, thường hay mưu đồ trục lợi từ người khác Không những vậy người đàn ông này không thành thật, trong chuyện tình cảm thường lừa dối bạn gái bởi vậy nên trong hôn nhân hoặc kinh doanh họ không có được sự bền lâu.

Tướng đàn ông nghèo có tóc thô cứng, màu cháy nắng

Tướng người đàn ông khô cứng thường sát vợ con họ có tính gia trưởng bảo thủ khắt khe trong cuộc sống gia đình. Họ luôn muốn người khác phải phục tùng những mong muốn của bản thân, ngoài ra tóc màu nắng cháy biểu hiện cho người có số mệnh lận đận cả đời không khá được, thậm chí không có nhà cửa phải nương nhờ ngoài chùa cửa chợ.

Tướng đàn ông nghèo có tóc thô cứng, màu tóc cháy nắng
Tướng đàn ông nghèo có tóc thô cứng, màu tóc cháy nắng

Tướng đàn ông nghèo có thắt lưng nhỏ, mông phẳng

Đối với người đàn ông có “vai năm tấc rộng thân mười thước cao” sẽ tạo sự tin tưởng vững chãi cho người phụ nữ của mình. Còn người đàn ông có thắt lưng nhỏ, mông phẳng biểu hiện sự yếu ớt, thiếu tin cậy. Không những vậy người đàn ông này không coi trọng chữ tín, lời hứa, hành động không nhất quán, phụ nữ không muốn khổ cả đời nên cân nhắc kĩ khi trao thân gửi phận cho mẫu người đàn ông này.

Lưu ý nhân tướng học chỉ mang tính chất tham khảo bởi vậy không nên quá tín, đối với người đàn ông không có sự hoàn hảo trên gương mặt như mắt bé , mũi lệch, mũi biến dạng… có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn rõ hơn.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới