Nhận diện tướng đàn ông trăng hoa qua nốt ruồi chị em hãy nhớ

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhân tướng học quan niệm rằng những người đàn ông lông mày rậm là có tướng trăng hoa. Không chỉ vậy dựa vào nốt ruồi bạn cũng có thể nhận biết điều đó.

Tướng đàn ông trăng hoa có nốt ruồi ở khóe miệng

Khi gặp chàng trai có nốt ruồi ở khóe miêng, chị em hãy đề phòng. Tránh chỉ nghe những lời rót mật vào tai mà đã ngã vào lòng họ. Nhân tướng học cho rằng đàn ông tướng này rất trăng hoa, mồm mép, dục vọng cao. Họ thường khua môi múa mép, dùng lời hoa mỹ tán tỉnh đối phương.

tướng đàn ông trăng hoa

Nếu thấy đàn ông có nốt ruồi khóe miệng chị em tìm hiểu kỹ

Kiểu đàn ông này ích kỉ chỉ quan tâm đến cảm xúc của mình, sau khi chinh phục được họ sẽ bỏ đi để tìm kiếm người phụ nữ khác. Họ thường bắt cá nhiều tay, coi trọng số lượng cuộc tình hơn chất lượng.

Họ thường kết hôn để tránh khỏi sự thúc giục của gia đình. Đàn ông có nốt ruồi quanh miệng, thường hay không nhà dại chợ, dễ vạ miệng.

Nốt ruồi ở môi trên

Khi có nốt ruồi trên môi là tướng đàn ông trăng hoa, có biệt ăn tài ăn nói khéo léo, biết cách chiều lòng người. Do đó đi đâu họ cũng được hàng tá cô gái vây quanh. Họ thường bị con gái theo đuổi, nên tạo nên bản tính lăng nhăng. Yêu nhiều nhưng khó chung thủy với một người.

Đặc biệt đôi môi dày thì đó là tướng của một gã trai cực kỳ đào hoa, hám của lạ.

Nốt ruồi ở chóp mũi

Đàn ông ở chóp mũi có dục vọng cao, tiêu tiền hào phóng. Nhưng nốt ruồi ở ngay chóp mũi chứng tỏ khả năng “ cưa gái” rất tinh vi, tán cô nào đổ cô ấy đổ, thậm chí lừa gạt đối phương.

Họ thường có vẻ ngoài hào hoa, phong nhã, thêm má lúm đồng tiền thì chưa cần cưa gái đã đổ rạp. Tướng đàn ông này cũng có ham muốn tình dục cao. Nên dù vợ đẹp, con khôn thì bản tính lăng nhăng cũng rất dễ bộc phát, khiến vợ phải lo giữ chồng. Nhiều khi họ bị dụ dỗ mà rơi vào lưới tình bị lợi dung, lừa đảo.

tướng đàn ông trăng hoa
Tướng đàn ông trăng hoa có nốt ruồi ở chóp mũi

Nốt ruồi ở cánh mũi

Tướng đàn ông trăng hoa sẽ có nốt ruồi ở cánh mũi, mũi to đó là sự đa tình, quyến rũ và dục vọng cao. Họ tiêu tiền phóng khoáng và không biết giữ tiền.  Họ sẽ không bao giờ yêu một người duy nhất mà còn rất nhiều  người khác.

 Nốt ruồi ở xung quanh lông mày

Nốt ruồi ở vị trí xung quanh lông mày với đàn ông vừa là điều tốt vừa không tốt. Đàn ông có tướng này rất thông minh, có tài trí nên công danh sự nghiệp nở rộ. Khi nốt ruồi ẩn bên trong lông màu càng nhiều may mắn. Nếu biết nắm bắt cơ hội họ sẽ “ phất” nhanh chóng.

Nhưng lắm tài cũng nhiều tật. Họ là người thông minh, thành công nên thu hút phái đẹp. Họ cũng nhiều tật xấu gia trưởng, có nhiêu mối quan hệ ngoài luồng. Đôi khi cuộc sống hôn nhân trước và sau bị ảnh hưởng, làm vợ họ sẽ phải khổ cực, canh cánh giữ chồng.

Nhận biết tướng đàn ông trăng hoa thông qua nốt ruồi trên mặt chỉ mang tính chất tham khảo. Chị em cần cân nhắc để lựa chọn người bạn đời của mình. Đừng quá đề cao vấn đề nhân tướng học mà hãy dựa vào cảm xúc, tình cảm và sự yêu thương , một lòng 1 dạ với mình.

Ngày nay với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đâu chỉ có hội chị em tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để hóa giải pháp tương xấu, cho khuôn mặt trở nên hoàn hảo. Các đấng mày râu cũng hoàn toàn có thể thực hiện điều đó khi đến với dịch vụ thẩm mỹ nam, phá tướng xấu tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ.

Tuyết – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới