Nhận diện tướng mạo đàn ông đáng để nữ ngành Y gửi gắm cả đời

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để chọn được người đàn ông lý tưởng của cuộc đời mình nữ ngành Y hãy chú ý đến diện mạo nói lên phẩm chất tốt của chàng như khuôn mặt, đôi mắt, mũi…

Đàn ông có khuôn mặt chữ quốc chính trực, ngay thẳng

Đàn ông có khuôn mặt chữ quốc chính trực, ngay thẳng

Đàn ông có dáng khuôn mặt chữ Quốc

Nhân tướng học cho biết đàn ông có dáng khuôn mặt chữ Quốc rất chính trực, ngay thẳng, tính tình rộng lượng. Hàm và ấn đường đều mở rộng, đây là hai bộ phận có ảnh hưởng lớn đến dáng khuôn mặt của người đàn ông. Theo đó đàn ông có ấn đường rộng, đầy đặn có số làm quan, khả năng lãnh đạo rất tốt. Mẫu đàn ông này có mệnh tốt, trời sinh đã hưởng phúc khí, không cần lo toan vất vả cũng có tiền tài dư giả, không phải lo cơm áo gạo tiền từng bữa.

Ngoài ra tính cách đàn ông có khuôn mặt chữ Quốc chân thật, trầm ổn, họ sống chung thủy, không hề lừa dối. Kỹ thuật viên Mạnh Hùng công tác tại bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang từng học văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm cho biết: từng nghiên cứu về nhân tướng học nên khuyên các bạn gái ngành Y muốn cả đời hạnh phúc nên chọn người đàn ông có dáng mặt chữ Quốc, họ tài giỏi thông minh, có trách nhiệm gánh vác mọi thứ. Thường người đàn ông có xương quai hàm vuông có hậu vận tốt, hưởng phúc, tính thẩm mỹ cao nên rất xứng đáng để chọn làm bạn đời.

Gái ngành Y nên chú ý đến đôi mắt

Thông qua đôi mắt bạn có thể thấu hiểu được những cảm xúc của người ấy bởi vậy chúng được ví như cửa sổ tâm hồn mỗi người. Đàn ông có đôi lông mày dày, mắt sáng là người có chính kiến, họ luôn có quan điểm rõ ràng, biết cách thể hiện những mong muốn của mình. Đây cũng là mẫu người có ý chí, nghị lực cao, tính kiên trì giỏi để tạo dựng được sự nghiệp của mình rất phù hợp cho nữ ngành Y gửi gắm cuộc đời mình.

Chị Tuyết Anh từng theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết vốn dĩ nữ ngành Y không kén cá chọn canh nhưng họ cần tìm cho mình người bạn đời phù hợp có thể thấu hiểu, chia sẻ, cảm thông cho công việc của họ. Gái ngành Y ngay từ khi yêu nên chọn người đàn ông có đôi mắt thể hiện được thần thái, khí chất toát ra phong thái từ con người. Họ cần nhanh nhạy nắm bắt thời cơ để chọn được bạn đời xứng đáng phù hợp nhất.

Các chị em nên chú ý tới tướng mũi đàn ông

Các chị em nên chú ý tới tướng mũi đàn ông

Chú ý đến tướng mũi đàn ông

Tướng mũi đàn ông là bộ phận cực kỳ quan trọng trên gương mặt đặc biệt người có chiếc mũi cao, dáng thẳng, được coi là tướng phú quý. Ngoài ra tướng mũi cao cũng thể hiện năng lực trí thông minh, khả năng nhanh nhạy của đàn ông. Người có chiếc mũi cao đầy đặn chứng to họ tinh lực sung mãn về sau sẽ có con cháu đầy đàn đông đúc.

Giảng viên Nguyễn Ngân giảng dạy tại Trung cấp y chia sẻ: Nữ ngành Y muốn chọn người đàn ông tốt nên chú ý đến tướng mũi của họ. Đàn ông có dáng mũi cao thể hiện vận mệnh, tiền tài, danh vọng, tuổi thọ, họ luôn khỏe mạnh không bệnh tật, cả đời sống bình yên, không lo tai họa. Đặc biệt đàn ông có chiếc mũi cao thường sống thiên về tình cảm, họ luôn biết chăm lo cho gia đình, vợ con của mình.

Đàn ông có miệng rộng

Người xưa vẫn nói “đàn ông miệng rộng thì sang” bởi tướng miệng thể hiện sự nghiệp, đường làm ăn, tiền tài cũng như vận may mắn của họ. Người đàn ông có khuôn miệng rộng thường có tính cách phóng khoáng, không toan tính tiểu tiết. Đây là mẫu người sống coi trọng tình nghĩa, trọng bạn bè nên mọi người cũng được hưởng phúc khí từ họ. Anh Thành Nghĩa từng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cho biết: Nữ ngành Y nên chọn người đàn ông có tướng miệng rộng để làm bạn đời vì họ sống có trách nhiệm, nghĩa khí đối với gia đình của mình vô cùng chu đáo.

Bởi vậy nữ ngành Y muốn hạnh phúc, yên ấm cả đời đừng nên bỏ qua mẫu đàn ông sở hữu tướng mạo như trên nhé.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới