Nhận diện tướng mạo phụ nữ ích kỷ kiêu ngạo

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhân tướng học dựa vào các đặc điểm trên khuôn mặt để phán đoán phần nào tính cách của từng người. Dù không biết rằng có đúng hay không nhưng bạn cũng nên tham khảo.

Nhận diện tướng mạo phụ nữ ích kỷ

Gò má hõm

Các nhà nhân tướng học cho rằng một trong những đặc điểm của phụ nữ kiêu căng ích kỷ là gò má hõm. Những người có gò má kiểu này mang lại cảm giác khó ưa, khi tiếp xúc thì phần lớn mọi người đều có cảm giác khó chịu. Mẫu người này có lòng đố kỵ lớn, không bao giờ muốn người khác hơn mình, và dễ ghen tị với người khác dù là chuyện nhỏ.

tướng phụ nữ ích kỷ
Phụ nữ gò má hõm dễ kiêu căng, ngạo mạn

Phụ nữ có tầm nhìn hạn hẹp, hay than thân trách phận, khi đối mặt với khó khăn thường nhụt chí và hay sợ hãi. Mẫu người này chỉ biết đến bản thân mình mà không bao giờ cho ai bất cứ cái gì.

Đàn bà tai rộng vểnh ra ngoài

Tướng đàn bà tai rộng vểnh ra ngoài là người thích đơm đặt chuyện. Họ không mấy khi thấy ai tốt, lời nói của họ dễ làm tổn thương người khác. Khi có chuyện xảy ra họ thường không quan tâm đến cảm giác của người khác.

Họ thích lo chuyện bao đồng, luôn tìm cách can thiệp, chọc gậy bánh xe vào chuyện của người khác nên ai cũng ghét.

Mắt một mí ti hí mắt lươn

Mắt một mí ti hí là người thâm hiểm, họ thường không mấy khi bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài. Kiểu phụ nữ này nhìn nhận sự việc hạn hẹp, lấy lòng tiểu nhân để đo lòng quân tử. Họ thường làm việc không có chuẩn mực.

tướng mạo phụ nữ ích kỷ
Phụ nữ mắt một mí sẽ không đáng tin

Mũi cao nhưng gày gò

Mũi cao nhưng gày gò, xương xẩu là tướng phụ nữ kiêu ngạo, có nhiều đăc điểm giống đàn ông.  Phụ nữ này luôn tạo cảm giác xa cách, lạnh lùng khiến người khác tiếp xúc đều cảm giác áp lực và ức chế hơn.

Phụ nữ có hàm răng hô

Tướng phụ nữ răng hô có tướng ăn nói thô lỗ, bỗ bã không nể mặt người khác. Họ thường thích bới móc nỗi khổ và đời tư của người khác.

Chúng ta có thể dựa vào những đặc điểm trên để nhận diện tướng phụ nữ ích kỷ, kiêu ngạo. Đó chỉ là những thông tin tham khảo để giải trí mà không hoàn toàn đúng.

Tuy nhiên chúng đều là những điểm xấu trên gương mặt, khiến khuôn mặt mất đi sự cấn đối, và giảm giá trị thẩm mỹ. Do đó mà không ít người đặc biệt là các diễn viên, ca sĩ, các ngôi sao điện ảnh đã tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín để trải nghiệm các dịch vụ như cắt mắt 2 mí, nâng mũi Sline, làm đầy hóp má để khắc phục các nhược điểm trên khuôn mặt và phá tướng xấu.

Sau khi thực hiện các phương pháp làm đẹp bằng công nghệ hiện đại khuôn mặt họ trở nên hoàn hảo hơn. Sự nghiệp của họ cũng thăng tiến nhanh như diều gặp gió, tên tuổi cũng được nhiều người biết đến.

Tuyết: ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới