Nhận diện tướng mặt đàn bà vô cùng khắt khe khi chọn chồng

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trong nhân tướng học tướng mặt đàn bà khắt khe khi chọn chồng thường có những đặc điểm như trán cao, mũi cao gãy khúc… vì  họ còn nhiều mối bận tâm quan trọng hơn.

Tướng mặt đàn bà có trán cao kén chọn chồng

Những người con gái có vầng trán cao, trơn nhẵn thường đặt mục tiêu  phấn đấu trong sự nghiệp,  coi trong sự nghiệp lên hàng đầy, điều này thường gây bất lợi cho hôn nhân. Không những vậy người có thêm nốt rồi thịt ở trán lại dễ dàng thành công trong công  việc họ thuộc cấp lãnh đạo có quyền cao chức trọng như trong lĩnh vực hành chính. Tướng người đàn bà này thường kén chọn chồng và có những đòi hỏi yêu cầu tương xứng, đôi khi họ sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì sự nghiệp. Một khi đã lần lữa chuyện hôn nhân rồi họ cũng không còn coi trọng việc kết hôn nữa.

Người đàn bà có trán cao thường khắt khe khi chọn chồng
Người đàn bà có trán cao thường khắt khe khi chọn chồng

Đàn bà có lông mày đậm, mọc lộn xộn khó chọn chồng

Tướng người đàn bà có lông mày rậm, mọc lộn xộn không theo nếp thương có tính cách nóng vội hành xử không được khéo léo thường gặp trở ngại thất bại trong hôn nhân. Chính vì tính cách nóng nảy nên họ dễ dàng gặp trắc trở trong tình yêu, lận đận tình duyên. Họ không coi trọng hôn nhân hay nói cách khác thờ ơ với hạnh phúc của chính mình.

Tướng người đàn bà có bờ môi dưới dày

Trong nhân tướng học mẫu người phụ nữ có bờ môi dưới rất dày, dày hơn so với môi trên,đôi môi không cân đối. Những cô gái này có cặp môi như vậy thường có tính gợi dục khá cao. Họ là những người ưa mạo hiểm , độc lập thích khám phá nên tính cách có đôi phần ương bướng.

Bởi họ quá tự lập mạnh mẽ không thích phụ thuộc vào đàn ông nên khó gắn bó lâu dài với một ai đó, chính vì vậy họ khá kén chọn chồng, nếu người đàn ông không đáp ứng được nguyện vọng của họ, họ cũng sẽ mau chóng chia tay. Trong hôn nhân họ thường không có tính ràng buộc cao sống chủ yếu thuộc về bản năng nhiều hơn.

Tướng người phụ nữ có mũi cao nhưng gãy khúc

Người phụ nữ có tướng mũi cao, cánh mũi nở, dáng mũi thẳng được coi là quý tướng nhưng người có sống mũi cao gãy khúc lại vất vả lận đận trong cuộc sống hôn  nhân. Trong tình yêu họ luôn trao hết tình cảm của mình cho đối phương đôi khi mù quáng họ không biết cách tiết chế cảm xúc của mình khiến người bạn trai được nuông chiều quá nhiều  dẫn đến tình trạng cả thèm chóng chán.

Mẫu người này có nhược điểm họ dễ nổi cáu, thô bạo, không có lòng vị tha, khi  có mâu thuẫn với bạn trai họ ngay lập tức đòi chia tay. Với nàng khi yêu thường  hết lòng hết dạ nhưng nếu khiến nàng phật ý sẽ chẳng còn thiết tha gì nữa.

Có những bạn gái có sống mũi gãy khúc không tự tin với gương mặt cảu mình nên có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi pureform để cải thiện dáng mũi.

Phụ nữ có sống mũi cao nhưng gẫy khúc thường lận đận tình duyên
Phụ nữ có sống mũi cao nhưng gẫy khúc thường lận đận tình duyên

Đàn bà có đôi mắt nhỏ, dài kén chọn chồng

Đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn của mỗi người có thể nói lên những tâm tư nguyện vọng tình cảm của mình. Trong nhân tướng học người đàn bà có tướng mặt nhỏ dài thường có ý chí tự lập không thích dựa dẫm vào người khác, họ hoàn toàn tự chủ cuộc sống của mình, cho dù có kết hôn họ cũng không để chồng nuôi. Tuy nhiên mẫu người phụ nữ này họ không dễ dàng đầu tư vào tình cảm nên khó có thể tiến tới hạnh phúc hôn nhân.

Đối với những bạn gái mong muốn cải thiện đôi mắt, dáng mũi của mình để có được gương mặt hoàn hào hơn nên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được bác sĩ tư vấn tốt nhất.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới