Nhận diện tướng phụ nữ khổ vì tình qua đặc điểm khuôn mặt

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Quan sát những đặc điểm trên khuôn mặt sẽ giúp nhận diện tướng phụ nữ khổ vì tình, chuyện tình cảm  không thuận lợi mà nhân tướng học chỉ ra.

Phụ nữ khổ vì tình thường có lông mày rậm

Trong nhân tướng học lông mày của người con gái được ví như cung tình duyên. Bởi vậy thông qua đặc điểm này sẽ nhận biết được con đường tình duyên của phụ nữ. Những người có lông mày rậm rạp, mọc lộn xộn không vào nếp thường kém may mắn lận đận con đường tình duyên.

Phụ nữ có lông mày rậm thường khổ vì tình lận đận tình duyên
Phụ nữ có lông mày rậm thường khổ vì tình lận đận tình duyên

Người con gái có lông mày rậm, mọc lộn xộn thường mang tính cách mạnh mẽ đặc trưng, ở họ thiếu sự dịu dàng tinh tế nên khó tạo được sức hấp dẫn với đàn ông. Nếu có kết hôn họ cũng khó tìm được tiếng nói chung, không ai chịu nhường ai thường dẫn đến cái kết không đẹp trong hôn nhân.

Tướng phụ nữ khổ vì tình có gò má cao

Những cô gái sở hữu gò má cao rất độc lập, mạnh mẽ quyết đoán họ có cái tôi lớn trong cả công việc cũng như chuyện tình cảm. Họ thường khó chọn được mẫu đàn ông phù hợp vói mình, nhiều trường hợp xảy ra những mâu thuẫn tranh cãi quyết liệt khiến chuyện tình cảm sứt mẻ.

Theo nhân tướng học có gò má cao là tướng phụ nữ khổ vì tình, họ thường xung khắc với chồng, khiến người bạn đời bỏ lỡ những cơ hội thăng tiến trong việc làm. Không những vậy dân gian có câu: “Con gái có gò má cao là có tướng sát phu” nên đôi khi họ khó tìm được ý trung nhân của mình, tình trạng độc thân kéo dài, nếu có yêu cũng không duy trì được. Chuyện tình cảm dễ gặp trục trặc, đổ vỡ nhanh chóng.

Tướng phụ nữ khổ vì tình có mũi hếch

Người con gái có tướng mũi hếch thường không có sự thuận lợi trong đời sống tình cảm. Những người này thường khá bảo thủ, coi trọng cái tôi cá nhân nên thường có những bất đồng với người khác đặc biệt là người yêu. Đôi khi vì tính cách không chấp nhận cảm thông với người khác nên chuyện tình cảm trục trặc, hay có bất hòa dễ đổ vỡ. bên cạnh đó những bạn gái có tướng mũi tẹt, mũi gẫy, mũi biến dạng… có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi Pureform để cải thiện dáng mũi của mình.

Người phụ nữ có khuôn miệng rộng

Trong nhân tướng học người con gái có tướng miệng rộng thường không có dược sự may mắn trong tình yêu cũng như cuộc sống được coi là tướng phụ nữ khổ vì tình.  Người con gái miệng rộng thường không  biết cách quản lí chi tiêu tiền bạc trong gia đình, thường tiêu xài hoang phí. Bởi vậy cuộc sống sau hôn nhân thường gặp khó khăn, xảy ra mâu thuẫn bất đồng với chồng về vấn đề tiền bạc.

Tướng phụ nữ khổ vì tình có hàm răng không đều, khấp khểnh

Trong nhân tướng học hàm răng cũng thể hiện tính cách, vận mệnh tình duyên con người khá chính xác. Người con gái có hàm răng đều đẹp như hạt bắp thường có tính chu đáo tỉ mỉ cận thận, còn những người có hàm răng khấp khểnh lại dễ nóng giận nên trong chuyện tình duyên không được thuận lợi. Hàm răng khấp khểnh không đều chứng tỏ tướng phụ nữ khổ vì tình bởi họ thường xuyên gặp khó khăn trong các mối quan hệ yêu đương.

Người con gái có cằm nhọn

Hầu như các bạn gái hiện nay đều rất chuộng mốt cằm nhọn nhưng ít ai biết rằng cằm nhọn chính là một trong những đặc điểm không tốt cho đường tình duyên của người con gái. Trong nhân tướng học con gái có cằm nhọn thường là tướng phụ nữ khổ vì tình, tình duyên lận đận, trắc trở, khó kiếm được ý trung nhân của mình.

Người con gái có cằm nhọn không được suôn sê trong chuyện tình cảm
Người con gái có cằm nhọn không được suôn sê trong chuyện tình cảm

Những người con gái sở hữu những đặc điểm trên nếu khéo léo biết dung hòa tính cách của mình sẽ giúp  cả hai thấu hiểu nhau hơn. Tuy nhiên nếu mong muốn thay đổi diện mạo gương mặt như nhấn mí, nâng mũi… bạn gái nên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn rõ hơn và không ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới