Nhấn mí có đau không?

Với Lan Anh cũng vậy, cô gái sở hữu đôi mắt một mí mọi người hay trêu ti hí mắt lươn, “ mắt sợi chỉ” khiến cô gái là sinh viên ưu tú của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mặc cảm buồn, rầu.

Sau quá trình đi làm, Lan Anh tích góp tiền để nhấn mí, xóa tan sự tự ti. Nhưng cô vẫn băn khoăn nhấn mí có đau không? Vì cô gái này rất sợ đau. Vì thế cô đã gửi câu hỏi tới Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để được giải đáp.

Nhấn mí Hàn Quốc là như thế nào?

Hiện nay sự phát triển vượt bậc của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp nhấn mí Hàn Quốc an toàn. Đây là cách tạo mắt 2 mí đang được ưa chuộng tại Hàn Quốc và Việt Nam.

Nhấn mí có đau không?

Nhấn mí Hàn Quốc  là kỹ thuật để tạo kết nối giữa sụn mi hoặc cơ nâng mi vào da mi mắt bằng nhiều nút chỉ. Liên kết này sẽ được cố định rất chắc ở phía dưới da, Nhờ vậy tạo mắt 2 mí tự nhiên, tránh được tình trạng mờ hay mất nếp mí sau này.

Nhấn mí Hàn Quốc áp dụng trong trường hợp người có mắt một mí, mắt nhiều đường mí, mắt nhỏ chùng da sụp mí. Ngoài ra còn áp dụng trong trường hợp mắt một bên rõ mí, một bên không có mí, 2 mắt không cân đối.

Các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả của phương pháp tạo mắt 2 mí này.

Nhấn mí có đau không?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật đơn giản, không đau đớn vì gây tê nhẹ tại chỗ nên trong suốt thời gian tạo mắt hai mí sẽ không đau nhiều. Nhưng sau quá trình thực hiện, phần da và cơ mí bị tác động nên có thể bị sưng tấy, bầm tím đau đớn nhẹ.

Kỹ thuật tạo mắt 2 mí hoàn toàn không phải phẫu thuật không bóc tách nên hạn chế đối đa tổn thương và tuyệt đối không để lại sẹo. Thủ thuật nhấn mí  đơn giản, các bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe, đo vẽ đánh dấu vị trí nhấn mí vĩnh viễn.

Rồi dùng chỉ tự tiêu tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, cố định chắc chắn tại điểm đánh dấu ở dưới da mí mắt. Tạo nên đôi mắt 2 mí cân đối, đều và đẹp tự nhiên. Sau 15 -20 phút bạn đã có đôi mắt 2 mí to đẹp tự nhiên.

nhấn mí có đau không
Quy trình nhấn mí không đau an toàn

Ngoài ra nhấn mí có đau không? còn phụ thuộc vào trình độ bác sĩ thực hiện. Nếu các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm được thực hiện tại địa chỉ nhấn mí uy tín, thủ thuật thành thạo, đúng quy trình sẽ ít gây đau đớn hơn.

Nhấn mí có đau không cũng do tâm trạng của bạn. Khi đi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc bạn nên để tâm trạng thoải mái, căng thẳng sẽ là nguyên nhân gây đau đớn.

Sau nhấn mí với 1 số trường hợp cơ địa nhạy cảm sẽ có thể đau và sưng hơn. Bình thường sau 3-5 ngày những vết sưng tím sẽ biến mất. Bạn có thể áp dụng biện pháp giảm đau dưới đây:

• Chườm nóng hoặc chườm lạnh trực tiếp lên vùng mắt một cách nhẹ nhàng.
  • Không nên để nước, chất tẩy rửa, không chạm tay vào mắt.
  • Tránh xa những đồ ăn như rau muống, đồ nếp và hải sản
  • Khi có biểu hiện sưng kéo dài thì bạn cần tìm gặp bác sĩ để được tư vấn để xử lí hiện tượng trên.

Như vậy bạn Lan Anh hoàn  toàn có thể yên tâm khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc an toàn. Trước khi thực hiện các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn, sau đó tiến hành thực hiện để có kết quả viên mãn nhất.

Tuyết – ytevietnam.edu.vn