Nhấn mí mắt vĩnh viễn có hiệu quả lâu dài không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhấn mí được biết đến là tiểu phẫu đơn giản được thực hiện chỉ trong một thời gian ngắn giúp chị em có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên không hề phẫu thuật.

Nhấn mí mắt vĩnh viễn là gì?

Nhấn mí mắt vĩnh viện là kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ giúp cho đôi mắt có hai nếp rõ ràng, tự nhiên với hiệu quả lâu dài theo thời gian và được thực hiện vô cùng đơn giản. Bác sĩ sẽ tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi với da mi mắt để tạo thành mắt hai mí trông đẹp tự nhiên như thật. Chỉ sau một thời gian ngắn khách hàng sẽ có được đôi mắt đẹp như mong muốn.

Nhấn mí mắt vĩnh viễn có lâu không
Nhấn mí mắt vĩnh viễn có lâu không

Chất liệu để thực hiện bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ để tạo điểm nhấn trên mí mắt và luồn chỉ thắt nút vào điểm nhấn đã được xác định trước để cố định cơ nâng mi vào da mắt. Đặc biệt chỉ thẩm mỹ còn có khả năng giúp kích thích cơ thể sản xuất collagen để duy trì vùng da mắt tươi trẻ mịn màng, ngừa lão hóa da hiệu quả nhất.

Ưu điểm của nhấn mí mắt vĩnh viễn

  • Nhấn mí mắt được biết đến là kỹ thuật tạo mắt hai mí đẹp với nhiều ưu điểm lớn cho khách hàng như:
  • Tạo nếp mắt hai mí đều nhau đẹp tự nhiên
  • Đảm bảo độ an toàn cao, không gây xâm lấn không để lại sẹo không cắt da đảm bảo hiệu quả nhấn mí mắt vĩnh viễn lâu dài.
  • Chi phí vừa phải với khả năng kinh tế của khách hàng.
  • Thời gian thực hiện ngắn không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày
  • Sau khi nhấn mí khách hàng có thể trở lại với công việc nhanh chóng không cần nghỉ dưỡng.

Chi phí nhấn mí mắt vĩnh viễn bao nhiêu?

Chi phí nhấn mí mắt vĩnh viễn cũng là sự băn khoăn của nhiều khách hàng khi có nhu cầu nhấn mí. Theo thông tin y tế mới nhất cho biết chi phí nhấn mí vĩnh viễn phụ  thuộc vào các yếu tố như: công nghệ thẩm mỹ, chất liệu thực hiện, trình tay nghề bác sĩ thực hiện, quy trình thực hiện nhấn mí mắt vĩnh viễn, hệ thống cơ sở vật chất của viện thẩm mỹ thực hiện.

Đôi mắt to tròn nhờ nhấn mí
Đôi mắt to tròn nhờ nhấn mí

Chị Thanh Ngọc một khách hàng đã thực hiện nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết chi phí nhấn mí mắt vĩnh viễn ở mỗi cơ sở thẩm mỹ khác nhau. Bỏi vì mỗi một đơn vị thẩm mỹ lại có tên tuổi khác nhau, kinh nghiệm trình độ bác sĩ, chất liệu công nghệ khác nhau… Tuy nhiên đối với đơn vị có uy tín lâu năm như Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ đem lại hiệu quả nhấn mí cho khách hàng tốt nhất tương xứng với chi phí bạn đã bỏ ra để thực hiện nhấn mí.

Việc nhấn mí làm đẹp được nhiều phụ nữ lựa chọn không còn xa lạ nhưng đừng nên ham rẻ bởi vì có rất nhiều đơn vị thẩm mỹ thực hiện mà không có giấy phép hành nghề, cơ sở vật chất không đủ đảm bảo an toàn cho khách hàng đặc biệt bác sĩ không có trình độ sẽ gây hại cho vẻ đẹp của phụ nữ. Bởi vậy để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả nhấn mí đẹp lâu dài tự nhiên đồng thời  được bảo hành trọn đời sau khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp chị em nên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới