Nhan sắc được tút tát bội phần sau bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Không chỉ các ngôi sao điện ảnh xứ Hàn, ngày nay rất nhiều phụ nữ Việt cũng chạy đua với trào bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Hãy cùng tìm hiểu phương pháp thẩm mỹ này.

Đẹp không thua kém sao Hàn sau bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn
Đẹp không thua kém sao Hàn sau bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn

Đẹp không thua kém sao Hàn sau bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn

Từ lâu Hàn Quốc được biết đến là xứ sở của công nghệ thẩm mỹ. Không chỉ các ngôi sao điện ảnh, những người dân thường cũng tìm đến các phương pháp thẩm mỹ. Trong số đó dịch vụ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn, nâng mũi là hai trào lưu làm đẹp rầm rộ nhất.

Sau những màn lột xác đầy ngoạn mục của các ngôi sao điện ảnh, nhiều phụ nữ Việt cũng học lỏm bí quyết làm đẹp từ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Chỉ một thay đổi nhỏ nơi “cửa sổ tâm hồn” cũng đủ để chị em “lên đời” nhan sắc. Đó cũng là lý do vì sao ngày càng nhiều người đồng loạt chọn lựa bấm mí.

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn chỉ trong 15 phút

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn là giải pháp biến đôi mắt một mí thành mắt hai mí chỉ sau 15 – 20 phút thực hiện. Tại các thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội, bấm mí là kỹ thuật tạo liên kết ổn định giữa sụn mi và da mí.

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn chỉ trong 15 phút
Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn chỉ trong 15 phút

Bằng phương pháp luồn chỉ liên tục qua các điểm ở cung da mi. Sau khi thực hiện bấm mí mắt giúp khắc phục triệt để những đôi mắt không rõ mí, mắt một mí. Đồng thời định hình tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên, không để lại vết tích thẩm mỹ.

Đánh giá của chuyên gia về kĩ thuật bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn

Theo các chuyên gia hàng đầu đến từ Hàn Quốc nhận định, bấm mí vĩnh viễn là một bước đột phá trong ngành thẩm mỹ. Phương pháp thẩm mỹ mắt này được nghiên cứu dày công của các bác sĩ chuyên khoa. Do phần sụn mi được cố định vững chắc và không bị lão hóa nên đảm bảo mang lại hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn hoàn toàn không phẫu thuật, không cắt rạch. Do đó khách hàng có thể yên tâm về độ an toàn. Đặc biệt quá trình tạo mắt hai mí sau bấm mí không ảnh hưởng đến thị lực hay cấu trúc của mắt.

Nếu bạn đang khó chịu về đôi mắt mắt mí, mắt không rõ mí, hai mí không đều có thể áp dụng ngay phương pháp này. Rất nhiều phụ nữ đã thử và xinh đẹp hơn sau bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Còn bạn thì sao, chắc chắn bạn sẽ không từ chối cơ hội làm đẹp này?

Nguyễn Huệ – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới