Nhân tướng học chỉ ra tướng người không nên chơi khiến bạn khuynh gia bại sản

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Dựa vào nhân tướng học để đánh giá tính cách, vận mệnh mỗi con người với độ chính xác cao, tuy nhiên có những kiểu người nên tránh xa nếu không muốn khuynh gia bại sản.

Tướng mắt lươn thường khiến người khác khuynh gia bại sản

Không phải ngẫu nhiên lại nói rằng người có tướng mắt lươn có thể khiến người khác khuynh gia bại sản bởi vì người xưa có câu: “Người nào ti hí mắt lươn, trai thường trộm cướp, gái buôn chồng người”. Trong nhân tướng học mắt ti hí mắt lươn là tướng xấu cho cả nam và nữ. Mặc dù họ nổi tiếng thông minh nhưng tính cách không có sự trung thực, thật lòng thường dối trá người khác nên dễ bị mọi người xa lánh. Họ thường lợi dụng những sơ sở của người khác để trục lợi cá nhân nếu kết giao với kiểu người này có ngày khuynh gia bại sản.

Người có tướng mắt lươn cuộc sống khổ sở cơ cực
Người có tướng mắt lươn cuộc sống khổ sở cơ cực

Người có tướng mũi hếch

Mũi hếch trong nhân tướng học biểu hiện cho những người có tướng mạo không tốt. Đối với đàn ông mũi thể hiện con đường tài lộc sự nghiệp của họ, còn với phụ nữ chiếc mũi tượng trưng cho con đường tình duyên hôn nhân. Cả nam và nữ đều có mũi hếch là mang dáng dấp của người nghèo, họ phải làm công việc chân tay vất vả, cả đời phải chịu cảnh làm thuê sống trong nghèo hèn. Người có tướng mũi hếch thường bần hàn cả đời hoặc dâm đãng, “yểu tướng” có thể khiến bạn khuynh gia bại sản khi chơi cùng với họ.

Nhiều người lựa chọn cách nâng mũi để cải thiện dáng mũi cũng như vận mệnh tài lộc của mình. Vậy nên các bạn có thể chọn các phương pháp như nâng mũi S-line, nâng mũi Pureform… để cải thiện gương mặt cũng như vận mệnh của mình tốt hơn.

Tướng người miệng có nếp nhăn

Miệng nếp nhăn hay còn gọi miệng túi vải, kiểu miệng này có đặc điểm hai bên môi ngậm chặt, khóe miệng trễ xuống, có nhiều nếp nhăn trên phần môi nhìn vào tổng thể như đang sắp khóc.Trong nhân tướng học hầu hết những người có miệng nếp nhăn đều muôn phần khổ sở không có được phúc hưởng, về già lại chịu cảnh cô đơn nghèo khó.

Lông mày ngắn, thưa khiến bạn khuynh gia bại sản

Người có tướng lông mày quá ngắn, thưa, thậm chí không có lông mày là kiểu người có tính khí nóng nảy không ổn định. Trong cuộc sống họ chỉ trọng dành lợi ích về cho mình mà quên đi các mối quan hệ xung quanh. Bởi vậy họ luôn phải chịu cảnh cô đơn buồn tẻ , không những vậy họ còn là tướng người đa đâm, khắc sát anh em. Nếu có lông mày mọc ngược là người bạo ác cần tránh xa không nên kết giao với họ để tránh khuynh gia bại sản trong một sớm một chiều.

Người có khoảng cách khe hở ngón tay quá xa nhau

Trong nhân tướng học những người có khoảng cách khe hở các ngón tay xa nhau thường bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền so  với người có khe hở các ngón tay khít nhau. Không những vậy trong chi tiêu gia đình, bản thân họ không biết cách quản lý tiền bạc, tiền có kiếm được nhiều cũng dễ tiêu tan đi. Bản thân họ không tránh khỏi cảnh khuynh gia bại sản.

Khoảng cách khe hở các ngón tay xa nhau dễ khuynh gia bại sản
Khoảng cách khe hở các ngón tay xa nhau dễ khuynh gia bại sản

Tuy nhiên nhân tướng học cũng chỉ là một phần trong cuộc sống không nên quá tinh vào có thể khiến bạn mất đi mối quan thâm giao lâu năm. Hiện nay có không ít người mong muốn sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc của mình cũng như thay đổi vận mệnh. Nhiều nhà phẫu thuật lại có khái niệm “đẹp” và “cát” khác nhau, nên nếu muốn chọn dịch vụ thẩm mỹ để hoàn thiện vẻ đẹp mọi quý khách nên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được bác sĩ tư vấn rõ hơn.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới