Nhật bản và CHLB Đức mở rộng cửa cho sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo số liệu thống kê, đã có 126.296 lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài vượt 26,29% so với kế hoạch trong năm. Đây chính là năm thứ ba liên tiếp số lượng lao động Việt Nam đi nước ngoài làm việc vượt mức 100.000 lao động.

Nhật bản và CHLB Đức mở rộng cửa cho sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng
Nhật bản và CHLB Đức mở rộng cửa cho sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng

Mở rộng cửa cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng

Theo tin tức mới nhất, ông Phạm Viết Hương, Phó Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) cho biết cơ hội việc làm cho những lao động xuất khẩu trong năm 2017 là vô cùng lớn, đặc biệt đối với những người sở hữu chuyên môn cao. Nhu cầu lao động tại các nước như Nhật Bản, CHLB Đức là vô cùng lớn, chính vì vậy phải chuẩn bị thật tốt nhân lực cho nhiều ngành, đặc biệt là ngành Điều dưỡng.

Trong năm 2016 vừa qua, Nhật Bản đã thông qua Luật lao động mới tạo cơ hội cho các lao động nước ngoài trong đó có cả Việt Nam. Đặc biệt phía Nhật Bản cũng đã kéo dài thời gian lưu trú cho những thực tập sinh lên mức 5 năm và mở rộng tiếp nhận ngành Điều dưỡng. Đây chính là điểm quan trọng trong bối cảnh tốc độ già hóa dân số tại Nhật Bản, chính vì thế ngành Điều dưỡng đang chiếm rất nhiều ưu thế.

Phía CHLB Đức cũng tạo rất nhiều cơ hội tốt cho ngành Điều dưỡng sang làm việc tại các bệnh viện. Trong năm, 2017 cơ hội tốt nhất chính là mở cửa cho những lao động có chuyên môn thuộc lĩnh vực này. Ngoài ra cơ hội tốt cũng rộng mở tại các nước như Đài Loan, Thái Lan, Hàn Quốc… đây là cơ hội tốt cho lao động Việt Nam trong năm 2017.

Chọn trường đào tạo chất lượng
Chọn trường đào tạo chất lượng

Chọn trường đào tạo chất lượng

Để có thể tham gia vào thị trường lao động tại nước ngoài, cần phải trải qua quá trình đào tạo bài bản. Điều quan trọng hơn cả là bạn cần phải chọn cho mình một trường đào tạo tốt nhất, bởi nếu không có tay nghề cao, bạn khó có thể làm việc thật tốt tại thị trường nước ngoài. Do đó cần có quyết định sáng suốt khi lựa chọn cơ sở đào tạo.

Một trong số những trường Cao đẳng đào tạo Điều dưỡng tốt nhất đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tại đây sinh viên sẽ được học tập dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Hơn nữa nhà trường còn trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại nhất giúp sinh viên có cơ hội trau dồi tay nghề thực hành. Trường còn liên kết với các bệnh viện, nhà thuốc như Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang, đây chính là cơ hội tốt nhất giúp sinh viên cọ xát thực tế, trau dồi kinh nghiệm cho bản thân mình. Để được tham gia vào thị trường xuất khẩu lao động, cũng cần phải trải qua thời gian tập sự mới có thể thành công

Trong những năm tới đây, thị trường lao động tại nước ngoài sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa, đặc biệt ở Nhật Bản và CHLB Đức. Đây chính là cơ hội tốt nhất cho những sinh viên ngành Điều dưỡng đang học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể tìm được một công việc nhàn, lương cao. Để có thể học tập ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh hãy nộp hồ sơ tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0466.895.895 – 0964.524.343

Hoàng Dung – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới