Nhìn dáng môi đoán tính cách tốt xấu của phụ nữ cực chuẩn

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đôi môi cũng là một trong những vùng gợi cảm trên cơ khuôn mặt phụ nữ. Các chàng trai hãy nhìn dáng môi để đoán biết tính cách các nàng cực chuẩn dưới đây.

Nhìn dáng môi đoán tính cách của từng người

 Dáng đôi môi lớn, căng mọng

Với những người sở hữu đôi môi căng mọng, dáng môi lớn được coi là sinh ra để chăm sóc người khác, cực kỳ quan tâm đến người khác. Đây là những người phụ nữ có bản năng làm mẹ bẩm sinh, mạnh mẽ, luôn mong muốn có ý định bảo vệ mọi người. Dù ở tình huống nào thì họ sẽ đặt mọi người lên trên bản thân mình.

dáng môi đoán tính cách
Nhìn dáng môi đoán tính cách môi mọng là những người phụ nữ cá tính mạnh

 Môi trên lớn hơn môi dưới

Đoán tính cách qua hình dáng môi trên lớn hơn môi dưới. Phụ nữ có hình dáng môi như vậy rất dễ xúc động, rất lôi cuốn, yêu cuộc sống. Họ luôn muốn là tâm điểm của sự chú ý. Đây là những người sở hữu cái tôi cao và có khả năng thu hút người khác cực tốt. Họ là những người vui tính và nổi bật.

 Môi dưới lớn hơn môi trên

Những người này luôn thích sự mới mẻ, họ sinh ra không phải làm công việc văn phòng. Họ luôn tìm đến những điều mới để tạo niềm vui cho bản thân mình. Họ luôn tràn đầy năng lượng , hòa đồng, đam mê khám phá nơi mới lạ.

Môi thường

Những người sở hữu đôi môi bình thường giỏi trong việc tự cân bằng và giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. Họ luôn biết cách lắng nghe người khác. Họ chê trách, phê phán người khác khéo léo trên cơ sở tôn trọng quan điểm của mọi người. Họ luôn bình tĩnh.

Môi mỏng

Ta có thể đoán tính cách qua hình dáng đôi môi khá chuẩn. Với phụ nữ có môi mỏng, khuôn mặt nhỏ, mũi cao thường là người dễ cô đơn, họ thích ở một mình. Họ cũng có khả năng tự lực và có thể đối phó với bất kỳ vấn đề nào. Trong quá trình tìm kiếm hạnh phúc họ thường cả thèm chóng chán nên rất khó tìm được tình yêu đích thực.

nhìn dáng môi đoán tính cách
Nhìn dáng môi đoán tính cách phụ nữ mông mỏng sẽ rất dễ cô đơn

Môi trên và nhân trung tạo thành chữ V

Đây là những người có sức sáng tạo mạnh mẽ, họ là những người nghệ sĩ hoặc nhạc sĩ. Họ có trí nhớ tốt, luôn giữ liên lạc trong các mối quan hệ. Đặc biệt họ là người hòa đồng, thích thể hiện bản thân và đa số trường hợp này đều tạo mối quan hệ tốt.

Môi trên và nhân trung không tạo đường cong

Nếu sở hữu một đôi môi như vậy, bạn là một người rất từ bi và nhạy cảm, tốt bụng. Đặc biệt những cô gái này rất dễ cảm động bởi những người có hoàn cảnh khó khăn và luôn muốn giúp đỡ họ.

Môi không có nhân trung

Nhìn dáng môi đoán tính cách của những người môi không có nhân trung có thể biết được rằng: Đây là những người có trách nhiệm và đáng tin cậy. Họ luôn hoàn thành công việc bất chấp những khó khăn. Trong công việc họ luôn là người hoàn thành công việc trước deadline.

 Môi nhỏ, căng mọng

Đây là tuýp phụ nữ quyến rũ và tinh nghịch. Họ luôn ưu tiên sự thoải mái cho bản thân, họ biết cách tự chăm sóc mình. Ban đầu tiếp xúc có thể bạn thấy họ ích kỷ nhưng thực sự họ là người giàu lòng trắc ẩn, tận tụy và luôn giúp đỡ người khác.

Dáng đôi môi cũng nói lên phần nào tính cách của mỗi người, nhưng đây chỉ là những thông tin mang tính chất tham khảo. Nhưng sở hữu đôi môi hồng, căng mọng là ước ao  của đa số phụ nữ. Do đó nhiều người đã tìm đến dịch vụ phun môi, xăm môi tại các địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín.

Tuyết: ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới