Nhờ phẫu thuật căng da bụng tôi lấy lại được vóc dáng hoàn hảo

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Phẫu thuật căng da bụng được các chị em lựa chọn rất nhiều để cải thiện và khắc phục vòng 2 chảy xệ chùng nhão bèo nhèo những mỡ của mình.

Vậy phẫu thuật căng da bụng là gì?

Được bạn bè giới thiệu cách làm đẹp vùng bụng tôi đã đến viện thẩm mỹ Hà Nội để được bác sĩ tư vấn giải thích kĩ càng cho phương pháp phẫu thuật phù hợp với mình.

Phẫu thuật căng da bụng giúp cải thiện vùng da bụng dưới chùng nhão
Phẫu thuật căng da bụng giúp cải thiện vùng da bụng dưới chùng nhão

Phẫu thuật căng da bụng là cách loại bỏ các vùng da bị chùng xệ, mỡ dưa thừa rất nhiều cùng với các nếp nứt vết rạn để lại do tăng cân quá nhanh hoặc sau quá trình mang thai. Vòng 2 chùng nhão khiến chị em mất đi sự tự tin vào ngoại hình của mình thậm chí diện đồ cũng khó bởi ngoại hình xấu xí béo phí. Vậy nên phẫu thuật căng da bụng sẽ giúp chị em khắc phục được bụng mỡ bèo nhèo chảy xệ ở bụng dưới.

Ở viện thẩm mỹ Hà Nội có 3 phương pháp phẫu thuật căng da bụng được chị em lựa chọn: Phẫu thuật căng da bụng dưới (căng da bụng mini), phẫu thuật căng da bụng nội soi và phẫu thuật tạo hình bụng. Tùy vào mức độ chảy xệ nặng hay nhẹ mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng

Quy trình phẫu thuật căng da bụng như thế nào?

Đầu tiên bác sĩ sẽ xác định, kiểm tra mức độ chùng nhão chảy xệ của da cũng như xác định được các nguyên nhân gây chùng xệ da để chọn được phương pháp phù hợp nhất cho khách hàng. Bước này rất quan trọng để bác sĩ xác định được vị trí kích thước vùng da cần phẫu thuật và có được các thao tác thực hiện chính xác nhất và mang lại kết quả cao nhất cho khách hàng ở vị trí được phẫu thuật.

Tiếp theo bác sĩ thông báo cho khách hàng vị trí vùng da cần phẫu thuật loại bỏ khi đã xác định được vị trí cũng như kích thước độ chùng nhão của vùng da bụng dưới.

Sau khi kiểm tra độ chùng từng vị trí của vùng da bụng dưới, bác sĩ sẽ cho bạn biết vị trí cần phẫu thuật căng da bụng và đo xác định chính xác kích thước da thừa cần loại bỏ.

Sau đó thực hiện phẫu thuật căng da bụng dưới, quá trình này bác sĩ sẽ gây mê toàn phần cho khách hàng để không gây cảm giác đau đớn. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở ngay nếp lằn bên trên xương mu nhằm đưa dụng cụ nội soi vào để bóc tách cơ để loại bỏ, cắt bớt phần da thừa đồng thời giúp căng lại thành bụng cho cơ bụng dưới gọn gàng hơn.

Vùng da bụng thon gọn hơn nhờ phẫu thuật căng da bụng
Vùng da bụng thon gọn hơn nhờ phẫu thuật căng da bụng

Vết mổ sẽ được đóng lại bằng keo dán thẩm mỹ để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cũng như không để lại sẹo lồi và được che dấu khéo léo trong đường bikini để chị em tự tin với các bộ đồ gợi cảm.

Tự tin với vóc dáng gợi cảm nhờ phẫu thuật căng da bụng

Nhờ quyết định phẫu thuật căng da bụng chảy xệ đã giúp tôi loại bỏ được vùng da bụng chùng nhão chảy xệ cũng như lấy đi lớp mỡ thừa. Không chỉ vậy các vết nứt vết rạn da nhăn nheo cũng được cải thiện mịn màng hơn, tôi đã lấy lại được vóc dáng thon gọn săn chắc sau khi phẫu thuật. Đây là cách làm đẹp áp dụng được với hầu hết tất cả các chị em có bụng mỡ chùng nhão hoặc các quý ông béo bụng, bụng phệ cũng có thể chọn phương pháp này chứ không chỉ riêng phái đẹp.

Các đối tượng có nhu cầu nên đến viện thẩm mỹ Hà Nội để các bác sĩ thẩm mỹ dày dạn kinh nghiệm thăm khám tư vấn để lựa chọn 1 trong 3 phương pháp căng da bụng phù hợp với mình nhé.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới