Những điểm cộng tạo nên sự khác biệt của công nghệ nâng mũi S-Line 3D

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cũng như phương pháp độn cằm V-Line bằng công nghệ 3D, nâng mũi S-Line cũng đã và đang áp dụng sự tiến bộ này. Nhờ đó, trước và sau kỹ thuật nâng mũi khách hàng quan sát được dáng cằm mới của mình. Đó là sự vượt trội hàng đầu của công nghệ nâng mũi 3D.

Những điểm cộng tạo nên sự khác biệt của công nghệ nâng mũi S-Line 3D
Những điểm cộng tạo nên sự khác biệt của công nghệ nâng mũi S-Line 3D

Nâng mũi S-Line 3D cho phép khách hàng xem trước kết quả

Tại các thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội đã hoàn toàn nhận chuyển giao công nghệ nâng mũi S-Line 3D. Với thiết bị này có thể chụp từ nhiều góc độ khác nhau và phân tích tình trạng của dáng mũi hiện tại. Trên cơ sở đó chỉ ra những khuyết điểm cần sửa của dáng mũi. Thực hiện đánh dấu chính xác những vị trí, điểm cần sửa đó.

Sau đó hình thành cho bạn một dáng mũi mới đảm bảo sự hài hòa, cân đối với tổng thể khuôn mặt. Từ dáng mũi đã dựng trước, bạn có thể đưa ra ý kiến để cùng hoàn chỉnh dáng mũi hơn. Với thiết bị công nghệ nâng mũi 3D bạn có thể thấy được kết quả cũng như sự thay đổi, khác biệt của khuôn mặt, dáng mũi sau phẫu thuật.

Nâng mũi S-Line 3D mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo

Thiết bị nâng mũi 3D hiện đại cho phép bác sĩ đánh dấu cụ thể từng vị trí chỉnh sửa. Nhờ đó khắc phục triệt để các khiếm khuyết của mũi. Đồng thời sau phẫu thuật nâng mũi bằng công nghệ 3D luôn tạo dựng, tạo hình dáng mũi đẹp hoàn hảo cho khách hàng. Từ đó, cho phép phẫu thuật nâng, sửa mũi chính xác tuyệt đối.

Nâng mũi S-Line 3D mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo
Nâng mũi S-Line 3D mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo

Phẫu thuật nâng mũi S-Line 3D là sự kết hợp giữa nâng mũi, chỉnh hình toàn bộ dáng mũi. Dáng mũi mới từ đầu mũi, sống mũi, đến trụ mũi, lỗ mũi mang đến vẻ thành tú, mềm mại và tự nhiên theo hình chữ S.

Luôn đảm bảo an toàn khi nâng mũi S-Line

Với phương pháp nâng mũi S-Line bằng công nghệ 3D được thực hiện an toàn. Nhờ việc xem trước kết quả trước khi phẫu thuật nâng mũi giúp bác sĩ thực hiện chính xác. Vì thế hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, biến chứng trong và sau phẫu thuật.

Hơn nữa, kỹ thuật nâng mũi S-Line hoàn toàn được thực hiện trong khoang mũi. Do đó sau phẫu thuật nâng mũi hoàn toàn không để lại sẹo xấu. Việc sử dụng sụn tự thân trong thực hiện nâng mũi S-Line luôn đảm bảo an toàn, duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài. Với những ưu điểm của công nghệ nâng mũi 3D trên đây hi vọng bạn sẽ đưa ra quyết định đúng đắn khi thực hiện nâng mũi S-Line.

 Nguyễn Huệ – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới