Những điều cần biết khi lựa chọn phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân hiện nay đang được coi là giải pháp thẩm mỹ ngực được phần lớn các chị em phụ nữ lựa chọn với nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên để thực hiện phương pháp này an toàn bạn cũng nên lưu ý những điều cơ bản dưới đây.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp thẩm mỹ mang lại hiệu quả cao
Nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp thẩm mỹ mang lại hiệu quả cao

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì?

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp giúp tăng kích cỡ vòng một và áp dụng một cơ chế nâng ngực hoàn toàn khác so với những hình thức nâng ngực bằng cách bơm silicon hay đặt túi độn ngực trước đây. Đây là phương pháp được các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Hà Nội đánh giá là phương pháp giống như “1 mũi tên bắn trúng 2 đích” : Một là lấy lượng mỡ thừa trên cơ thể giúp cơ thể thon gọn hơn, tránh được nguy cơ tăng mỡ máu, rất tốt cho vóc dáng của bạn. Hai là sử dụng chính lượng mỡ thừa đó để cấy ghép vào ngực giúp tăng kích thước vòng một tròn đầy và tự nhiên.

Đây là phương pháp can thiệp nhẹ nhàng, không gây nên những biến chứng nguy hiểm cho cơ thể mà không hề gây tổn thương đến những lớp sâu của cơ thể đặc biệt là khi áp dụng phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân này hoàn toàn không để lại sẹo mang lại thẩm mỹ cho các chị em phụ nữ.

 

Nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ thực hiện như thế nào?

Các bác sĩ sẽ sử dụng chính lượng mỡ trong cơ thể để cấy ghép vào vòng một
Các bác sĩ sẽ sử dụng chính lượng mỡ trong cơ thể để cấy ghép vào vòng một

Khi áp dụng phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân trước tiên khách hàng sẽ được các bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe để xác định vùng có mỡ thừa để sử dụng mỡ vùng đó làm mỡ để cấy cho vòng một đồng thời lấy ý kiến khách hàng về yêu cầu mong muốn sau khi thực hiện phương pháp này. Khi nâng ngực bằng mỡ tự thân, khách hàng sẽ được lựa chọn phương pháp nâng ngực chảy xệ hay ngực nhỏ hiệu quả và phù hợp tùy theo trường hợp.

Các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ sẽ kiểm tra toàn bộ những vùng trên cơ thể và vùng cần nâng ngực, qua đó xác định được lượng mỡ chính và phù hợp để đưa vào vòng một hiệu quả. Khi đó người thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ trải qua một ca phẫu thuật can thiệp ở cả vòng một và vòng ngực. Lượng mỡ lấy trên cơ thể sẽ được đưa qua máy li tâm để tách lọc các tế bào mỡ thuần để cấy vào vùng ngực ở mức độ nhất định sao cho đúng đủ kích cỡ theo đúng nhu cầu tăng size của khách hàng.

Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân?

Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn là địa chỉ làm đẹp uy tín dành cho mọi khách hàng
Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn là địa chỉ làm đẹp uy tín dành cho mọi khách hàng

Mỗi phương pháp nâng ngực đều có những ưu điểm và hạn chế riêng chính vì vậy trước khi nâng ngực bác sĩ sẽ thăm khám và lựa chọn phương pháp thích hợp cho người thẩm mỹ nâng ngực để an toàn và đạt hiệu quả cao nhất như mong muốn. Tuy nhiên theo các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thì phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân có ưu điểm hơn so với những phương pháp khác, người phẫu thuật thẩm mỹ có thể sử dụng ngay chất liệu độn ngực tự thân mang độ thân thiện tối đa khi dùng mỡ của chính cơ thể mình đi nâng ngực. Chính vì vậy khách hàng sẽ không lo lắng việc xuất hiện những xung đột chất liệu tại vùng nâng ngực.

Tuy nhiên khi thực hiện phương pháp này đòi hỏi thiết bị thực hiện không hề đơn giản, đảm bảo chiết tách li tâm được các tế bào mỡ còn “sống” để đưa vào dưới ngực đảm bảo độ hòa nhập cao nhất với vùng nâng ngực. Nếu như sự chiết tách này không đảm bảo và lượng mỡ đưa vào ngực không ổn định sẽ dẫn đến tình trạng ngực bị hỏng.

Chính vì vậy theo Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ khuyến cáo, trước khi quyết định phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân bạn nên tìm hiểu thật kỹ địa chỉ nâng ngực uy tín đồng thời tay nghề bác sĩ và nhiều năm kinh nghiệm là yếu tố quyết định cho việc đảm bảo nâng ngực một cách tốt nhất.

Phương Thảo – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới