Những điều cần biết về phương pháp lấy mỡ mí mắt

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đa số đối với phụ nữ độ tuổi trên 30 đều gặp tình trạng mí mắt sụp do lượng mỡ thừa tích tụ lại ở mi trên gây mất thẩm mỹ và khiến bạn trông già nua. Tuy nhiên để khắc phục tình trạng này, hiện nay với công nghệ lấy mỡ mí mắt hiện đại bạn sẽ không còn phải lo lắng cho đôi mắt của mình.

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt khắc phục hoàn toàn tình trạng mí trên sụp
Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt khắc phục hoàn toàn tình trạng mí trên sụp

Tình trạng mỡ mí sụp là tình trạng mỡ mí mắt trên tích tụ lại gây nên sụp mí, việc này không những gây mất thẩm mỹ mà lại hạn chế tầm nhìn với lượng mỡ mí mọng theo thời gian. Việc này khiến cho bạn trông già nua và mất đi sự trẻ trung, linh hoạt của đôi mắt. Vì vậy phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt sẽ giúp bạn lấy lại tuổi thanh xuân và mang lại sự trẻ trung cho đôi mắt của bạn.

Trường hợp nào nên lấy mỡ mí mắt?

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt thường được áp dụng cho mọi đối tượng, những người mà có lượng mỡ mí trên tích tụ lại gây mất thẩm mỹ và hạn chế tầm nhìn. Tuy nhiên đối tượng chủ yếu để thực hiện lấy mỡ mí mắt thường rơi vào độ tuổi ngoài 30, lúc này các bộ phận trên da mặt dần trở nên lão hóa và biến đổi.

Bên cạnh đó, đối với những người có nhiều bọng mỡ ở mí trên lại vừa có da thừa mí trên thì nên kết hợp lấy mỡ mí mắt với kỹ thuật cắt mí mắt trên để mang lại vẻ thẩm mỹ một cách toàn diện nhất cho các chị em.

Phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

Phương pháp lấy mỡ mí mắt an toàn và hiệu quả
Phương pháp lấy mỡ mí mắt an toàn và hiệu quả

Phương pháp lấy mỡ mí mắt được sử dụng bằng cách lấy mỡ qua đường kết mạc, đây là phương pháp có nhiều ưu điểm vượt trội, an toàn và giúp bạn nhanh chóng lấy lại được nét trẻ trung cho đôi mắt. Bên cạnh đó, khi áp dụng công nghệ này, hiệu quả thẩm mỹ sẽ cao, không để lại sẹo và thời gian phục hồi nhanh chóng.

Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, trước khi tiến hành làm phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng khu vực mắt và thường chỉ gây tê tại chỗ ở vùng mí mắt, không cần phải thực hiện những bước gây mê phức tạp như các phẫu thuật khác, chỉ cần những đường mổ nhỏ kéo dài khoảng 0,5 cm phía trên mí mắt để lấy những túi mỡ.

Thời gian thực hiện phương pháp lấy mỡ mí mắt thường kéo dài từ 15 đến 30 phút. Sau khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng chỉ cần nghỉ ngơi và có thể tự về nhà sau khi phẫu thuật, sinh hoạt bình thường, thực hiện theo sự chỉ định của bác sĩ và không cần phải nằm viện.

Phương pháp lấy mỡ mí mắt mang lại cho bạn sự trẻ trung
Phương pháp lấy mỡ mí mắt mang lại cho bạn sự trẻ trung

Chăm sóc sau phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

Sau khi phẫu thuật xong, bạn nên chườm đá tích cực trong khoảng từ 36 đến 48 tiếng nhằm giảm sưng, tím. Bạn có thể sử dụng thuốc chống viêm, chống sưng theo chỉ định của bác sĩ phẫu thuật nhằm hạn chế phù nề, sưng hoặc thâm tím. Ngày hôm sau, tại đường khâu bạn dùng tăm bông thấm nước muối sau đó lau nhẹ lên vết khâu và tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu nhằm tránh nhiễm khuẩn vết mổ.

Đường khâu lấy mỡ mí mắt rất nhỏ nên có thể băng hoặc không, có thể cắt chỉ sau 5 ngày và sử dụng kháng sinh 1 tuần. Thực hiện việc tái khám sau một tuần để đảm bảo an toàn cho đôi mắt của bạn. Tuy nhiên đây là phương pháp phẫu thuật vô cùng hiệu quả, không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Hiện nay phương pháp lấy mỡ mí mắt đã được thực hiện thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội và được khách hàng đánh giá cao. Sau khi phẫu thuật, phần mí trên đã không còn bọng mỡ, mang lại sự trẻ trung cho khuôn mặt của bạn.

PhươngThảo-Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới