Những điều cần nắm rõ trước khi nâng mũi thẩm mỹ

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trên thị trường hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi thẩm mỹ tuy nhiên trước khi thực hiện các bạn gái cần nắm rõ các điều sau đây.

Đừng lạm dụng sụn nhân tạo kéo dài đầu mũi

Khi thực hiện nâng mũi thẩm mỹ các bạn gái không nên lạm dụng sụn nhân tạo đẻ kéo dài đầu mũi. Vì sụn nhân tạo sẽ bào mòn da khi đặt ở cả sống mũi, đầu mũi, theo thời gian phần sụn sẽ tụt xuống làm cho da đầu mũi trở nên mỏng manh, dẫn đến các hiện tượng như lộ sóng, bóng dỏ, da đầu mũi bị thủng. Bởi vậy để kéo dài đầu mũi ngắn, mũi tẹt đảm bảo an toàn nhất nên sử dụng sụn vách ngăn và có được dáng mũi cao, tự nhiên, giúp cho bạn gái có gương mặt trở nên thanh tú hơn.

Nâng mũi thẩm mỹ cần biết những gì
Nâng mũi thẩm mỹ cần biết những gì

Không sử dụng sụn tai làm cao sống mũi khi nâng mũi thẩm mỹ

Rất nhiều người cho rằng sử dụng sụn tai để nâng cao sống mũi  sẽ tốt, an toàn hơn nhưng họ không biết rằng sụn tai là sụn tự thân có tính chất co rút nên chỉ phù hợp để làm dài phần đầu mũi sẽ giúp bảo vệ bao bonc đầu mũi tốt hơn. Còn nếu sử dụng cho sống mũi chỉ sau một thời gian ngắn sụn sẽ bị co rút, gây nhăm nhúm, biến dạng mũi của khách hàng.

Sử dụng sụn tự thân để nâng mũi thẩm mỹ rất tốt, an toàn nhưng cần sử dụng đúng chức năng cũng như vị trí. Nếu muốn sống mũi cao tự nhiên thì nên sử dụng sụn sườn có tính chất thẳng không bị co rúm khi nâng mũi bằng sụn tự thân.

Da mũi quá mỏng không nên nâng  mũi thẩm mỹ

Với những người có cấu tạo vùng da mũi mỏng nên có sự tư vấn rõ ràng có nên nâng mũi thẩm mỹ hay không bởi vì sẽ dễ bóng đỏ, lộ sóng. Đối với các trường hợp này cần có các vật liệu hỗ trợ để nâng mũi như các tế bào được chiết xuất từ da người có thể tương thích cao với cơ thể, đảm bảo an toàn và hiệu quả lâu dài.

Sống mũi to bè, gồ ghề có nên nâng mũi thẩm mỹ

Các khách hàng có vùng sống mũi bị gồ, to bè nhưng vẫn đặt sống mũi lên sẽ càng làm cho sóng mũi to thô hơn trông giả tạo không được tự nhiên hoặc sống mũi gồ ghề rất khó coi. Trong trường hợp này khách hàng cần được chỉnh làm thon gọn sống mũi rồi mới đặt sụn hoặc các vật liệu sụn nhân tạo để đảm bảo có được dáng mũi cao thanh thoát tự nhiên.

Nâng mũi giúp cải thiện dáng mũi cao ráo thanh thoát
Nâng mũi giúp cải thiện dáng mũi cao ráo thanh thoát

Trong lĩnh vực nâng mũi thẩm mỹ có nhiều phương pháp như nâng mũi S-line, nâng mũi Pureform, nâng mũi  bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc… Sẽ có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên trước khi nâng mũi khách hàng nên tìm hiểu địa chỉ uy tín để thực hiện cũng như chọn được bác sĩ có trình độ, tay nghề cao đồng thời cần có sự tư vấn thăm khám tình trạng mũi trước khi thực hiện phẫu thuật. Hiện nay các khách hàng có thể chọn phương pháp nâng mũi Pureform. Phương pháp này sử dụng chất liệu PureForm . Đây là sụn nhân tạo được làm từ ePTFE, có thể uốn cong mà không cần phải sử dụng thêm bất cứ chất nào khác lên vùng tế bào xung quanh. Bên cạnh đó, với cơ chế hoạt động thông minh và bền chặt để giữ chất liệu ổn định và tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo trong thời gian dài. Chị em có nhu cầu nâng mũi nên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được bác sĩ tư vấn tốt nhất.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới