Những điều thí sinh cần lưu ý khi học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đông đảo thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược chọn lựa. Để đăng ký thi tuyển được thuận lợi, các thí sinh sinh cần chú ý những điều sau đây:

Những điều thí sinh cần lưu ý khi học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Những điều thí sinh cần lưu ý khi học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Những vấn đề cần lưu ý khi Liên thông Cao đẳng Dược

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược mới nhất từ năm 2021, Bộ Y tế chính thức ngừng tuyển dụng cán bộ trình độ Trung cấp, do đó Liên thông Cao đẳng Dược hay học Liên thông Cao đẳng Y Dược là điều kiện bắt buộc để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược bảo đảm công việc của mình, cũng như đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Giống như những ngành học khác trong chương trình đào tạo Liên thông, Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường cho phép người học sử dụng kết quả học tập khi tốt nghiệp ở môi trường đào tạo trước để nâng cao trình độ ở bậc học cao hơn cùng nhóm ngành đào tạo.

Để tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất cho thí sinh, Quy định tuyển sinh liên thông cho phép thí sinh đã tốt nghiệp tất các các chuyên ngành Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Liên thông nếu có mong muốn và đủ điều kiện.

Thời gian đào tạo Liên thông Trung Cấp lên Cao đẳng Dược được rút gọn tối đa so với chương trình học Cao đẳng chính quy nhờ giảm tải một số môn học cơ sở mà học viên đã học ở chương trình trước, tập trung vào chương trình đào tạo chuyên ngành. Sau khi tốt nghiệp Liên thông, học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược, đủ điều kiện làm việc trong các cơ sở y tế Nhà nước hoặc tiếp tục học Liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu học Liên thông Trung Cấp lên Cao đẳng Dược của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược dành cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Chương trình đào tạo liên thông trung cấp lên Cao đẳng Dược của trường có ưu điểm là không rườm rà, máy móc mà chú trọng thực hành, chương trình bám sát với thực tế, sinh viên được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng nghề nghiệp để sau khi ra trường không những nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn thành thạo kỹ năng thực hành khi đi làm việc thực tế. Cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường luôn được trang bị đầy đủ giúp sinh viên được tiếp cận với những kỹ thuật mới nhất trong ngành.

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có điều kiện đi học trong giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức lớp học Liên thông Cao đẳng Dược vào Thứ 7 và Chủ nhật, thí sinh có thể thu xếp để đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Thí sinh có thể gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược theo đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới