Những đối tượng nào có thể Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Khi cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao thì con người ngày càng phải đối mặt với nhiều vấn đề, đặc biệt là vấn đề sức khỏe. Ngày nay, khi ngành Dược đang đứng trước nguy cơ thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực thì sinh viên theo học Cao đẳng Dược chính quy, chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Liên thông Cao đẳng Dược sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn. Tuy nhiên để đạt được điều này thì bắt buộc Dược sĩ phải có trình độ chuyên môn và kỹ năng tay nghề thực sự.

Những đối tượng nào có thể Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội?

Những đối tượng nào có thể Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội?

Nếu bạn là sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược,… thì bắt buộc phải Liên thông Cao đẳng Dược nếu như muốn trụ vững với nghề và không bị đào thải. Trong lộ trình chuẩn hóa nguồn nhân lực ngành Y tế, trong những năm tới Bộ sẽ không tuyển sinh những cán bộ có bằng Trung cấp. Mặt khác, Liên thông Cao đẳng Dược sẽ mang đến nhiều cơ hội phát triển cho người học.

Đối tượng nào có thể học Liên thông Cao đẳng Dược

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược mới được Bộ LĐTB&XH ban hành từ năm 2017 cho phép thí sinh theo học Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe có thể tiếp tục Liên thông Cao đẳng Dược nếu như thí sinh đáp ứng được điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và có chứng chỉ học chuyển đổi ngành Dược phù hợp.

Căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 với khung thời gian đào tạo vô cùng linh hoạt với mức học phí thấp, nhà Trường tuyển sinh với quy mô trên toàn quốc, thí sinh có mong muốn dự thi Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo các điều kiện sau:

Cơ hội việc làm dành cho thí sinh tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược

Cơ hội việc làm dành cho thí sinh tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược

  • Có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề Dược với những thí sinh đăng ký dự tuyển liên thông chéo ngành.
  • Có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Với những điều kiện hết sức đơn giản như vậy là bạn đã đủ điều kiện theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Thí sinh có thể căn cứ khung thời gian của bản thân để lựa chọn khung chương trình học cho phù hợp. Ngoài các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội vào thời gian chính khóa, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở thêm các lớp Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính vào tất cả các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc các lớp cuối tuần, Thứ 7, Chủ nhật rất thuận tiện đối với cả các đối tượng người học vừa đi học, vừa đi làm.

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới