Những đối tượng nào có thể thực hiện nâng ngực nội soi?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Vậy những đối tượng nào có thể thực hiện nâng ngực nội soi và ưu điểm của nâng ngực nội soi ra sao là điều mà nhiều phụ nữ thắc mắc, quan tâm.

Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật đặt túi độn ngực vào trong khoang ngực bằng thiết bị nội soi. Đầu thiết bị nội soi có camera giúp phóng đại hình ảnh trường mổ lên màn hình để bác sĩ quan sát một cách rõ ràng chi tiết mô thành ngực để thực hiện bóc tách khoang ngực một cách chính xác nhất. Đồng thời kiểm soát tốt nhất hiện tượng máu chảy.

Nâng ngực nội soi dành cho những đối tượng nào?
Nâng ngực nội soi dành cho những đối tượng nào?

Theo Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết: Nâng ngực nội soi được rất nhiều chị em ưa chuộng thực hiện bởi vì sau phẫu thuật không hề gây cảm giác đau, vết mổ không rộng nên hoàn toàn không để lại sẹo. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đều sử dụng keo dán thẩm mỹ nên đảm bảo không bị sẹo chân rết sau khi thực hiện. Đồng thời chất liệu túi độn sử dụng túi gel mềm hoặc nano chip được FDA của Mỹ chứng nhận về tính an toàn cao cho người sử dụng. Hiện nay chất liệu túi ngực được cải tiến rất nhiều nên không hề gây bao xơ, không làm dịch chuyển túi, khả năng bám dính cao nên giúp cho bầu ngực tự nhiên, mềm mại.

Những đối tượng nào phù hợp để nâng ngực nội soi?

Nâng ngực nội soi được coi như vũ khí  “cứu tinh” cho phụ nữ có được vòng một săn chắc, căng tròn tự nhiên hơn.

Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực thẩm mỹ nước nhà cho biết: Các đối tượng từ 18 tuổi trở lên đều có thể thực hiện nâng ngực thẩm mỹ cũng như sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ khác. Tuy nhiên nâng ngực nội soi hiệu quả nhất khi dành cho các đối tượng từ 25-40 tuổi. Bởi vì lúc này cơ thể phát triển hoàn toàn đầy đủ, vòng một đã ổn định và không còn khả năng gia tăng về kích thước nữa. Những người phụ nữ sau khi sinh con, bầu ngực không đều, chảy xệ. Những người có kích thước ngực nhỏ mong muốn có vòng một hoàn hảo hơn đều có thể thực hiện.

Tuy nhiên cần lưu ý các trường hợp sau không nên thực hiện nâng ngực nội soi:

Các đối tượng khách hàng dưới 18 tuổi

Các trường hợp khách hàng  bị mắc các bệnh mãn tính, lao phổi, tim mạch

Các trường hợp khách hàng đang mang thai hoặc đang trong thời gian cho con bú.

Những ưu điểm của nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi áp dụng kĩ thuật nội soi tiên tiến hiện đại trong y học nên đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng.

Quá trình thực hiện phẫu thuật tỉ mỉ, chi tiết chính xác nhất nhờ các hình ảnh trường mổ được phóng đại qua màn hình giúp cho bác sĩ thao tác chuẩn xác nhất.

Nâng ngực nội so giúp phụ nữ có vòng 1 hoàn hảo
Nâng ngực nội so giúp phụ nữ có vòng 1 hoàn hảo

Nâng ngực nội soi giúp bác sĩ kiểm soát hiện tượng máu chảy tốt nhất, không hề gây tổn thương đến các dây thần kinh cũng như cấu trúc da xung quanh.

Đồng thời tránh được các di chứng, biến chứng như co bao sau khi thực hiện nâng ngực nội soi. Vết mổ hẹp hầu như không gây đau, không gây tổn thương, không xâm lấn không có hại cho sức khỏe của khách hàng sau nâng ngực.

Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ thực hiện chăm sóc sau phẫu thuật nhẹ nhàng cho khách hàng theo dõi quá trình hồi phục tốt nhất. Phụ nữ mong muốn nâng ngực thẩm mỹ nên lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín cao, kinh nghiệm lâu năm cũng như có được sự tin tưởng cao của khách hàng như Viện thẩm mỹ Hà Nội để đảm bảo tính an toàn, hiệu quả cao nhất sau khi thực hiện.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới