Những hình ảnh bất ngờ sau khi kết thúc quá trình niềng răng

Niềng răng là áp dụng biện pháp sử dụng các dụng cụ nha khoa để xếp lại các răng mọc sai vị trí, răng thưa, hô hoặc mọc lệch lạc…giúp mang lại cho bạn vẻ đẹp nụ cười cũng như nổi bật được những nét đẹp trong khuôn mặt. Những hình ảnh dưới đây sẽ cho bạn thấy sự thay đổi của hàm răng sau khi kết thúc quá trình niềng răng.

Niềng răng là giải pháp tối ưu nhất trong khi thẩm mỹ răng cửa thưa

Những hình ảnh sau khi kết thúc quá trình niềng răng

Răng khấp khểnh toàn hàm sau khi đeo niềng đã đều tăm tắp. Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể.
Răng khấp khểnh toàn hàm sau khi đeo niềng đã đều tăm tắp.

Một số trường hợp người có hàm răng khấp khểnh toàn hàm gây mất thẩm mỹ, tuy nhiên sau khi áp dụng phương pháp niềng răng, vị trí của các răng trở nên đều tắp và không bị khấp khểnh như lúc ban đầu.

Hai răng trước vâu nặng được niềng đẹp trở lại. Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể.
Hai răng trước vâu nặng được niềng đẹp trở lại

Đối với những trường hợp một số người sở hữu hàm răng vâu, răng bị chìa ra bên ngoài và không đều nhau, áp dụng phương pháp niềng răng sẽ mang lại cho bạn kết quả hoàn toàn hài lòng. Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao trong quá trình niềng răng còn tùy thuộc vào thực phẩm dinh dưỡng bạn cung cấp hàng ngày để bảo vệ hàm răng của bạn.

Răng hô được phục hồi sau khi kết thúc quá trình niềng răng

Những trường hợp các bạn sở hữu hàm răng hô khiến khuôn mặt bạn trở nên xấu xí. Tuy nhiên các bạn sẽ ngạc nhiên khi nhìn thấy kết quả sau khi thực hiện quá trình niềng răng. Những hình ảnh sau khi kết thúc quá trình niềng răng sẽ khiến bạn ngạc nhiên về kết quả thực hiện.

Niềng răng cửa giúp bạn lấy lại vẻ đẹp hàm răng

Răng cửa thưa khiến hàm răng bạn trở nên xấu xí, tuy nhiên bạn đừng lo lắng. Áp dụng phương pháp niềng răng sẽ giúp hàm răng của bạn đẹp hơn.

Trên đây là một số hình ảnh kết thúc quá trình niềng răng giúp bạn, mang lại cho bạn một hàm răng đều đặn và nụ cười rạng ngời. Theo các bác sĩ chuyên khoa, nếu bạn đang sở hữu một hàm răng không đều đặn, răng hô, thưa thớt…thì nên thực hiện phương pháp niềng răng sẽ mang lại cho bạn khuôn mặt hoàn hảo.

Phương Thảo-Ytevietnam.edu.vn